Trang chủ » Cung cấp bóng đèn led cho showroom Piaggio

Cung cấp bóng đèn led cho showroom Piaggio

(Ngày đăng: 26-12-2018 11:59:43)
Hệ thống showroom xe máy Piaggio đã thay thế toàn bộ hệ thống chiếu sáng đèn compact thành hệ thống bóng đèn led siêu sáng tiết kiệm điện.

Bóng đèn led là sản phẩm được lắp đặt lớn nhất hiện nay, hệ thống showroom Piaggio đã thay thế hệ thống chiếu sáng Led, nhờ vậy hàng tháng đã tiết kiệm được chi phí điện năng.

Với đặc điểm là showroom trưng bày, cần độ sáng cao đồng thời chiều cao của trần khá lớn, do đó công trình này sử dụng bóng đèn LED âm trần ánh sáng tập trung công suất 12W.

bong den led

Ngoài hệ thống đèn âm trần sử dụng để chiếu sáng chung, showroom sử dụng một khối lượng tương đối lớn bóng đèn led chiếu dọi để chiếu tập trung vào sản phẩm.

bong den led

Vì là showroom bán hàng, hệ thống đèn được bật liên tục. Hoạt động kinh doanh phải được đảm bảo không bị gián đoạn vì lý do thiếu ánh sáng. Do đó chất lượng của đèn và chính sách dịch vụ là yếu tố được chủ đầu tư ưu tiên hàng đầu.

bong den led

Chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu của HPLight. Đặc điểm của một chiếc đèn chiếu sáng là thường xuyên hoạt động liên tục trong thời gian dài, đặc biệt là tại những nơi phục vụ sản xuất kinh doanh. Chúng ta ít khi để ý đến đèn khi nó đang hoạt động tốt, nhưng khi xảy ra lỗi hỏng thì điều đó thực sự gây ra sự phiền toái, thậm chí gây xáo trộn những hoạt động bình thường. Thấu hiểu điều đó, HPLight luôn nỗ lực để có được những sản phẩm tốt hơn, đồng thời xây dựng chính sách dịch vụ bảo hành tại nhà, với cam kết dịch vụ vượt trội.

TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA SẢN PHẨM BÓNG ĐÈN LED LIÊN HỆ:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com