Trang chủ » Đặc điểm của website công ty du lịch Hoàng Gia

Đặc điểm của website công ty du lịch Hoàng Gia

(Ngày đăng: 21-10-2019 17:10:29)
Làm thế nào để khách hàng biết tới dịch vụ và sản phẩm của mình luôn là câu hỏi mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn tìm được câu trả lời. Trên thực tế, có rất nhiều kênh để công ty có thể quảng bá được thương hiệu của mình, trong đó bao gồm cả việc cộng tác cùng với một công ty thiết kế web.

Du lịch cùng công ty Hoàng Gia

Được thành lập từ những năm 2009, công ty du lịch Hoàng Gia với những sản phẩm du lịch đặc trưng của mình với các tour trong và ngoài nước, đang dần hình thành và khẳng định được chất lượng của mình trên “bản đồ” các công ty du lịch trong nước.

Cùng thế mạnh tổ chức các tour khách lẻ, đoàn riêng tới các địa điểm nội địa và quốc tế, Hoàng Gia còn có những sự kiện như chương trình tour nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập của công ty giày Eizo với số lượng người tham gia lên tới 320 nhân viên. Các sự kiện này càng chứng tỏ được sự tin tưởng của khách hàng dành cho công ty du lịch Hoàng Gia khi tổ chức các tour lớn, cũng như năng lực của chính công ty trong việc thực hiện đúng theo tầm nhìn của mình.

Đặc điểm của website công ty du lịch Hoàng Gia

Đâu là kênh giao tiếp với khách hàng phù hợp nhất hiện nay?

Có vô vàn cách thức cho các doanh nghiệp muốn mở rộng, nâng cao thương hiệu của mình tới gần người tiêu dùng hơn, có thể lấy ví dụ một số cách phổ biến như: mua quảng cáo (khung giờ vàng) trên truyền hình, phát tờ rơi, dán poster hay trên các trang mạng xã hội phổ biến như facebook, instagram,… Và tất nhiên, phương thức mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay là: thiết kế website cho riêng mình.

Tất nhiên, mỗi một kênh lại có những ưu và nhược điểm riêng, cái tiếp cận được khách hàng trực tiếp thì thường là kinh phí đắt đỏ, quảng bá thông qua mạng xã hội lại dễ “loãng” cũng như khó làm nổi bật được mình lên,…

Vậy tại sao hợp tác với một công ty thiết kế web lại là con đường mà nhiều cong ty ưa chuộng nhất hiện nay? Đầu tiên là bởi giá thành hợp lý, nằm trong ngân sách có thể chi trả của cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thứ hai chính là bởi website là công cụ tối ưu hóa tốt nhất để các công ty, đặc biệt là công ty du lịch có thể thể hiện các điểm nổi bật, các tour, dịch vụ hay chính là một kênh riêng biệt của họ.

Các đặc điểm của website công ty du lịch Hoàng Gia

Hiểu được tầm quan trọng của việc sở hữu một website trong kinh doanh, các công ty hiện nay cũng hết sức đầu tư, chăm sóc cho “bộ mặt” của mình, và tất nhiên Hoàng Gia cũng không phải ngoại lệ.

Khi truy cập vào website của Hoàng Gia, có thể thấy ngay sắc tím sang trọng, nền nã đúng như cái tên của công ty. Màu sắc hết sức quan trọng trong việc thiết kế một trang web. Nếu không có sự phối màu hợp lý, sử dụng các màu đối nghịch, tương phản rất dễ làm khách hàng khó chịu và có thể thoát khỏi trang web ngay lập tức.

Bố cục website cũng được chia cách rõ ràng, từ các tour trong nước, quốc tế cho đến các dịch vụ được liệt kê đầy đủ, chi tiết, dễ phân biệt và dễ dàng cho người dùng tìm kiếm thông tin. Đây cũng là một điều mà các công ty du lịch khi kết hợp cùng các đơn vị thiết kế web cần chú ý: bố cục rõ ràng, thông tin đầy đủ.

Về phần nội dung, trang web của công ty đã đưa lên phần mô tả các đặc điểm, thời gian cũng như giá thành của từng chuyến đi. Nhưng có lẽ với trang chủ, ở phần này, công ty không nên để mô tả quá chi tiết, nhiều chữ mà nên tóm lược lại các chi tiết quan trọng để tránh việc rối mắt cho người đọc.

Tổng quát, ba tiêu chí cơ bản mà một website muốn hoạt động hiệu quả cần nắm được đó chính là đảm bảo về nội dung, bố cục và cách dùng màu. Những yếu tố này hầu như trang web của công ty du lịch Hoàng Gia đều đã đáp ứng được phần nào, thể hiện ở việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt của công ty.