Trang chủ » Đặc điểm đèn Led High Bay D HB01L 30W Ø410 Rạng đông

Đặc điểm đèn Led High Bay D HB01L 30W Ø410 Rạng đông

(Ngày đăng: 21-05-2018 07:18:04)
Cùng tìm hiểu những cách mà đèn Led High Bay D HB01L 30W Ø410 Rạng đông hấp dẫn người dùng.
Là dòng đèn Led cao cấp chuyên phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng tại các không gian rộng lớn như nhà kho, xưởng sản xuất. Đèn Led High Bay D HB01L 30W Ø410 Rạng đông hiện đã có mặt trên kệ tại các đại lý bóng đèn Rạng Đông.
 
Đèn Led High Bay D HB01L 30W Ø410 Rạng đông có nhiều ưu điểm làm hấp dẫn tất cả các đối tượng người sử dụng.
 
Thứ nhất - về thông số kỹ thuật
 
Thực tế trước đây khi chưa có các loại đèn led dành cho nhà xưởng thì hầu hết bóng đèn được sử dụng là bóng đèn huỳnh quang, compact hoặc bóng đèn cao áp. Đây là những loại đèn có hiệu suất sáng không cao và trong những không gian lớn như nhà xưởng đòi hỏi một lượng đèn lớn thì lượng điện năng tiêu thụ rất lớn.
 
Đối với đèn Led Rạng Đông với việc ứng dụng công nghệ chiếu sáng LED đã giúp giảm một lượng điện năng tiêu thụ lớn mà chất lượng chiếu sáng tốt hơn hẳn. Đó là do đèn sử dụng chip LED COB Citizen Nhật Bản có hiệu suất chiếu sáng cao lên tới hơn 90% nên hầu hết năng lượng điện được dùng để chiếu sáng, tiết kiệm lên đến 65% điện năng.
 
Đèn led nhà xưởng High Bay rạng đông đảm bảo chất lượng ánh sáng trung thực, tự nhiên giúp người lao động tăng khả năng nhận diện màu sắc của vật được chiếu sáng.
 
 
Thứ hai – về kiểu dáng thiết kế 
 
Đèn Led High Bay D HB01L 30W Ø410 Rạng đông có thiết kế thân đèn từ hợp kim nhôm được xử lý sơn tĩnh điện nên không bị gỉ sét dù trong môi trường có độ ẩm cao. Bộ phận chao đèn cũng được làm bằng nhôm đúc, bề mặt chao được tráng bạc giúp ánh sáng rọi xa trong không gian lớn mà không phải lắp quá nhiều bộ đèn.
 
Khách hàng có thể đến tại các đại lý bóng đèn Rạng Đông TP HCM lớn để có thể quan sát và đánh giá về bộ đèn này, cũng như so sánh với các loại đèn cùng loại khác.
 
Thứ ba – an toàn và thân thiện với người dùng
 
Trong môi trường làm việc nhà xưởng thì yếu tố đảm bảo sức khỏe cho công nhân là vô cùng quan trọng và được các chủ doanh nghiệp quan tâm. Và đèn led nhà xưởng High Bay Rạng đông được đánh giá rất an toàn với sức khỏe con người và môi trường sống. Bởi đèn không chứa các hóa chất độc hại trong nguyên liệu sản xuất, không phát ra tia tử ngoại trong khi chiếu sáng và  không làm nóng môi trường xung quanh góp phần giúp công nhân lao động làm việc hiệu quả tăng năng suất lao động.
 
Với những ưu điểm vượt trội trên, đèn Led High Bay D HB01L 30W Ø410 Rạng đông xứng đáng là thiết bị chiếu sáng không thể thiếu trong các nhà xưởng hiện nay. Hãy liên hệ ngay với các đại lý bóng đèn Rạng Đông chính hãng để biết thêm thông tin về sản phẩm và mua hàng với mức giá tốt nhất.