Trang chủ » Đặc điểm quan trọng của xe đẩy đa năng

Đặc điểm quan trọng của xe đẩy đa năng

(Ngày đăng: 16-05-2016 15:30:59)
Mọi vật đều có những đặc điểm nhìn nhận riêng biệt và xe đẩy em bé đa năng cũng vậy và chúng ta cùng nhìn qua những đặc điểm riêng biệt mà xe đẩy đa năng đang sở hữu.

Nhìn chung các dòng xe đẩy em bé đa năng đều có những đặc điểm giống nhau đều có khung xe làm nhôm hoặc kim nhôm chắc chắn tùy vào thương hiệu riêng biệt của mỗi dòng thì cách sử dụng và cấu tạo nên nó cũng sẽ khác nhau, tuy nhiên nhìn chung hai loại đó sử dụng là chủ yếu trong hầu hết các xe đẩy,

Màn che của xe đẩy em bé được làm bằng vải rộng có thể che phủ toàn bộ cơ thể trẻ khi đi ra ngoài để có thể bảo vệ trẻ khỏi các ánh nắng trực tiếp của mặt trời cũng như bụi, gió và các tia uv một cách tốt nhất. Lưng tựa của xe đẩy đa năng có thể điều chỉnh với các gốc độ khác nhau tùy vào tư thế của trẻ để có thể mang lại cho trẻ một tư thế thoải mái nhất có thể. Các phần ghế được làm bằng đệm thấm hút mồ hôi tốt có thể sử dụng trong 4 mùa mang lại cho trẻ cảm giác thoải êm ái dễ chịu mỗi khi nằm.

xe đẩy em bé

Các xe đẩy đa năng thường sử dụng tay đẩy hai chiều có thể dễ dàng di chuyển để phù hợp với việc quan sát trẻ hơn, đồng thời bạn cũng có thể trò chuyện cùng trẻ mọi lúc mọi nơi giúp trẻ không cảm thấy sợ khi nằm một mình. Xe đẩy đa năng cũng được trang bị thêm bàn ăn, hoặc gắn thêm bàn phát nhạc với 4 giai điệu mang lại cho trẻ cảm giác thích thú khi sử dụng xe đẩy và mẹ cũng không cần phải cầm đồ ăn của trẻ cả tiếng đồng hồ.

Hệ thống phanh xe được thiết kế khá an toàn nên rất thuận tiện cho việc dừng lại, bánh xe được thiết kế phù hợp với mọi địa hình dể dễ dàng di chuyển.