Trang chủ » Đặc tính cơ bản của Đèn pha Led Duhal DJ-A302 20W

Đặc tính cơ bản của Đèn pha Led Duhal DJ-A302 20W

(Ngày đăng: 26-12-2018 11:07:36)
Đèn pha Led Duhal DJ-A302 20W là sản phẩm đem lại rất nhiều những giá trị cho người sử dụng với những đặc tính nổi bật của nó.

Đèn pha Led Duhal DJ-A302 20W là sản phẩm nổi tiếng được nhiều người tiêu dùng bình chọn của nhãn hàng Duhal. Sản phẩm này có mức điện áp sử dụng thông thường 220V vì vậy bạn không cần lo lắng về vấn đề chuyển nguồn hay sử dụng bất kì thiết bị phụ trợ nào khác. Sử dụng rất đơn giản và dễ dàng.

Tất cả các thông số kĩ thuật của sản phẩm của được ghi rõ trên bao bì, bạn có thể yên tâm sử dụng vì chất lượng sản phẩm đã được khẳng định nhờ uy tín, thương hiệu của nhãn hàng cũng như từ chính sự khẳng định của những người sử dụng trước đó.

Với Đèn pha Led Duhal DJ-A302 20W bạn không cần lo vấn đề cháy nổ, hay hư hại như những sản phẩm Trung Quốc trôi nổi trên thị trường. Sản phẩm này cũng được sản xuất từ những nguồn nguyên liệu chiếu sáng đảm bảo nhất đem lại nguồn sáng đảm bảo cho người sử dụng.

 

 

Ánh sáng từ Đèn pha Led Duhal DJ-A302 20W không chứa các chất độc hại như cac bon hay thủy ngân nên nguồn sáng sạch, an toàn với sức khỏe của người sử dụng và môi trường. Ánh sáng chiếu ra cũng có cường độ sáng rõ, đảm bảo nguồn sáng tốt nhất cho không gian của bạn.

Thêm vào đó, sản phẩm được làm từ những nguồn nguyên liệu tốt nhất, có xuất xứ rõ ràng , đảm bảo an toàn về chất lượng nên tuổi thọ có thể lên tới 30.000 giờ chiếu sáng.

Duhal cũng là một hãng có chất lượng bảo hành tốt, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm, để được bảo hành, sửa chữa sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo, vậy còn lý do gì mà bạn không lựa chọn sản phẩm này. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh, tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn nhé