Trang chủ » Đặc tính của đèn sự cố exit KT - 660 Kentom nền trắng

Đặc tính của đèn sự cố exit KT - 660 Kentom nền trắng

(Ngày đăng: 20-05-2018 04:40:46)
Đèn exit được biết đến là loại đèn báo thoát hiểm và thường đặt ở những khu vực công cộng đề phòng trong những trường hợp hỏa hoạn hoặc khẩn cấp xảy ra nhằm đảm bảo an toàn về người và của. Tuy nhiên, còn khá nhiều người vẫn chưa hiểu hết đặc tính của loại đèn này, cũng như công dụng của nó ra sao.
Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về loại đèn exit này, cụ thể là đèn sự cố exit KT - 660 Kentom nền trắng cho bạn tham khảo:
 
Thứ nhất, Về đặc tính của đèn sự cố exit KT - 660 Kentom nền trắng
 
Ưu điểm của đèn sự cố exit Kt – 660 Kentom nền trắng là giúp chiếu sáng ổn định được tình trạng mất điện trong vòng 2 giờ. Đồng thời, với nguồn sáng led phát ra độ sáng tập trung, bền màu, chất lượng, đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu dài, ít tốn nặng lượng. Bên cạnh, đèn được thiết kế dạng hộp hình chữ nhật với 2 mặt giúp thuận tiện cho việc di chuyển, tìm kiếm và lắp đặt.
 
Hiện đèn exit được bán với mức giá khá thấp nhưng hiệu quả an toàn mà nó mang lại là rất cao. Đèn được làm bằng kim loại, bên trong có bóng đèn sợi đốt được bật sáng, bên ngoài là vỏ thủy tinh hoặc bằng nhựa màu xanh lá cây, màu đen hoặc trắng cùng với chữ EXIT màu trắng hoặc đỏ cho phù hợp với ánh sáng trực tiếp qua vỏ bên ngoài. Trong đó, đèn exit nền trắng chữ xanh lá được sử dụng phổ biến nhất, bởi có thể mang lại hiệu quả tốt trong cả điều kiện trời tối, còn bảng exit màu đỏ thường dùng để hiển thị cho các hoạt động cấm.
 
Các sản phẩm đèn exit trên thị trường gồm có 2 loại gồm: loại 2 mặt và loại 1 mặt, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn loại nào cho phù hợp. 
 
 
Đặc biệt, với sự phát triển của bóng đèn huỳnh quang và công nghệ diode phát sáng giúp đèn thoát hiểm exit có thể phát sáng được ngay cả trong tầm nhìn hạn chế khi xảy ra hỏa hoạn hoặc ít điện năng. Thông thường, đèn thoát hiểm sẽ được thắp sáng bằng nguồn điện và pin nạp điện, nếu trường hợp mất điện thì pin sẽ cung cấp năng lượng để đèn vẫn phát sáng được bình thường.
 
Thứ hai, Những lưu ý khi treo đèn exit KT - 660 Kentom nền trắng
 
Để đảm bảo đèn exit có thể phát huy hết tác dụng thì trong quá trình sử dụng bạn cần chú ý các điểm sau:
 
+ Nên dựa vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn chọn mua đèn exit nào cho phù hợp.
 
+ Nên lắp đèn exit ở trên cao các lối thoát hiểm, tốt nhất là nên thiết kế theo thẩm duyệt của cơ quan phòng cháy chữa cháy để đảm bảo an toàn.
 
+ Về kết cấu của đèn exit cũng khá đơn giản, tuy nhiên khi lắp đặt bạn cũng nên chú ý đúng kỹ thuật nhằm mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất.
 
Trên đây là một số đặc tính của đèn exit nói chung đèn sự cố exit KT - 660 Kentom nền trắng nói riêng, hy vọng đã giúp bạn hiểu đúng về loại đèn này và sử dụng vào đúng mục đích nhằm đảm bảo an toàn cho khu vực công cộng nhé.