Trang chủ » Đặc tính của ổn áp lioa 800kva sh3-800k/3

Đặc tính của ổn áp lioa 800kva sh3-800k/3

(Ngày đăng: 26-12-2018 11:24:59) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
Ổn áp Lioa là thiết bị ổn định và cải thiện điện áp nguồn, cấp điện cho thiết bị tiêu dùng điện trong các hộ gia đình hay các loại máy móc trong nhà máy xí nghiệp. Vậy ổn áp Lioa 800KVA SH3-800K/3 có tính năng thế nào?

ổn áp Lioa 800KVA SH3-800K/3 thích hợp dùng trong các tòa nhà lớn, trung tâm thương mại, cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn lớn hoặc sử dụng cho các loại động cơ 3 pha có tổng công suất từ 90 – 100 mã lực với tính năng bảo vệ an toàn trong sử dụng khi có sự cố bất thường về nguồn điện.

Ổn áp Lioa 800KVA SH3-800K/3 được thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp hiện đại, sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu cao cấp: lõi đồng, nhôm, sơn tĩnh điện… với chất lượng đã được khẳng định qua thời gian.

 

 

Sản phẩm hoạt động với nguyên lý điều chỉnh động cơ 3 pha độc lập, giúp điện áp ổn định chính xác ở cả 3 pha, hệ thống điện thu phát được ở nhiều mức hiệu điện thế, thích ứng được với nhiều mức điện áp khác nhau, hỗ trợ các thiết bị điện chạy đủ công suất nên phát huy tính năng sử dụng một cách tối đa mà vẫn đảm bảo được độ bền và tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ.

Ổn áp Lioa 800KVA SH3-800K/3 tự động bảo vệ quá tải CB và quá áp CB đầu vào, tự động ngắt mạch điện chủ động đảm bảo an toàn và độ bền cho thiết bị khi có sự cố về nguồn điện như điện áp lưới quốc gia bị suy yếu, điện áp chập chờn lúc cao lúc thấp.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu thêm về thông tin chất lượng cũng như giá cả sản phẩm, hãy liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi.

Công ty Hoàng Phát Lighting sẽ tư vấn những dòng sản phẩm phù hợp nhất đáp ứng được đầy đủ yêu cầu mà quý khách mong muốn. Rất hân hạnh được phục vụ!