Trang chủ » Dây cáp điện cadivi 8.0

Dây cáp điện cadivi 8.0

(Ngày đăng: 16-12-2017 10:17:00)
Dây cáp điện cadivi là thương hiệu đã đồng hành cùng ngành điện lực trong những năm qua với nhiều công trình và dự án điện ... Trong đó, dây cáp điện cadivi 8.0 là sản phẩm đang được rất nhiều nhà thầu và người tiêu dùng lựa cho cho những công trình điện của mình.

Ngày nay, dây cáp điện là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống  để phục vụ rộng rãi cho các ngành kinh tế quốc dân, cũng như các hoạt động tiêu dùng của xã hội. 

Đặc điểm sản phẩm

Dây cáp điện cadivi có cấu tạo gồm một lớp vỏ nhựa bên ngoài làm bằng PVC cách điện cao cấp để bảo vệ dòng điện không rò rỉ ra ngoài, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bên trong là lớp lõi làm bằng đồng có khả năng dẫn điện tốt, hoạt động không bị tắc nghẽn hay trì hoãn khi sử dụng. Lõi đồng có độ mềm dẻo cao, không bị gãy khi gấp khúc hoặc xoắn nhiều lần.

Sử dụng dây cáp điện cadivi 8.0 cho nhà ở

Đối với nhà ở, bạn cần tính toán kỹ mức chịu tải cũng như tiết diện dây cáp điện chính xác cho các thiết bị điện để tránh xảy ra các tai nạn về điện. Mỗi loạidây cáp điện cadivi 8.0 sẽ có tiết diện và một mức chịu tải khác nhau nên bạn cần lựa chọn cho phù hợp.

Thông thường, dây có tiết diện 8mm2 với chiều dài 40m thì chịu được công suất khoảng 10, 6kW. Đối với nguồn 1 pha 2 dây 220V, nếu chọn được tiết diện ruột dẫn dây cáp điện cadivi 8.0 phù hợp với công suất nhưng chưa phù hợp với chiều dài đường dây mình mong muốn thì bạn có thể  tăng hoặc giảm tiết diện dây sao cho phù hợp nhất.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng, bạn nên thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng đường dây cáp điện nhà mình để đảm bảo an toàn. Khi mua dây cáp điện cadivi 8.0 nên mua ở những nơi uy tín, đảm bảo chất lượng để không ảnh hưởng tới các thiết bị điện và mạch điện chính trong nhà vì mua phải hàng nhái, hàng giả.

Ứng dụng của dây cáp điện

Dây cáp điện hiện nay được ứng dụng rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống, từ những công trình lớn đến các hoạt động dân sinh, nó dần trở nên quan trọng và không thể thiếu trong đời sống của chúng ta.

Dây cáp điện thực hiện việc truyền tải điện năng, mang nguồn sáng đến mọi nơi từ các nhà cao tầng của thành phố hay các vùng sâu vùng xa, vùng dân tộc thiểu số ít người… Sự xuất hiện của dây cáp điện và mạng lưới điện đã giúp con người phát triển cả về vật chất lẫn tinh thần như: có điện để thắp sáng, sử dụng được nhiều máy móc thiết bị điện hiện đại, truyền tải thông tin,…từ đó có được một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trong  hoạt động sản xuất kinh doanh, dây cáp điện cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng vì khi có điện chúng ta có thể áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất vào trong sản xuất để tăng năng suất lao động, giảm được những chi phí đáng kể cho người kinh doanh.

Dây cáp điện nói chung và dây cáp điện cadivi 8.0 nói riêng được ứng dụng trong nhiều hạng mục sản xuất kinh doanh cũng như trong cuộc sống của chúng ta, là nhân tố góp phần tạo nên sự phát triển kinh tế chung của nước nhà.

Nhận thông tin giá cả sản phẩm tại HOÀNG PHÁT LIGHTING qua

Hotline: 0908 25 25 11

Web: https://hoangphatlighting.com/

Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh