Trang chủ » Đèn led philips 7w công nghệ mới nhất hiện nay

Đèn led philips 7w công nghệ mới nhất hiện nay

(Ngày đăng: 26-12-2018 11:14:36)
Bóng đèn Led Philips 7W đáp ứng linh hoạt cho mọi không gian và ứng dụng trong cuộc sống hiện nay, không chỉ có nhiêu ftinhs năng nổi bậc mà nó còn có giá hết sức phải chăng điều này hứa hẹn sẽ làm nên một cuộc cách mạng mới trên thị trường chiếu sáng.

Ưu điểm của sản phẩm:

Sản phẩm  trên thị trường hiện nay rất được ưa chuộng cho việc chiếu sáng trong  gia đình, các siêu thị, của hàng, văn phòng, khách sạn... thay thế cho loại bóng đèn compact truyền thống trước đây. Đây được xem là xu hướng chuyển đổi sử dụng loại đèn siêu tiết kiệm điện, an toàn và thân thiện với môi trường của người tiêu dùng. Sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn ánh sáng hơn so với các loại bóng thông thường khác có mặt trên thị trường.

Sản phẩm đèn sở hữu góc chiếu tốt cho ánh sáng đều màu và khắp không gian nới lắp đặt, màu sắc ánh sáng tốt không gây chói mắt người dùng đồng thời cũng không chứa các chất độc hại …

den led philips

Bóng đèn led Philips 7W có 2 loại ánh sáng trắng và vàng ấm mang đến anh sáng tự nhiên không nhấp nháy dễ chịu và bảo vệ mắt mang đến cho khách hàng một sự hài lòng nhất với những khi lựa chọn sản phẩm.

Không chỉ tiết kiệm về năng lượng mà bóng đèn Led Philips 7W còn mang lại cho người dùng bởi nhiệt năng mà nó tỏa nhiệt ra môi trường cực thấp vừa thân thiện với môi trường vừa bảo đảm sức khỏe cho người dùng.

Đèn led philips mang đến các giải pháp tiết kiệm năng lượng để bảo vệ môi trường, chúng tôi luôn cố gắng cùng đối tác Philips mang đến cho khách hàng giải pháp chiếu sáng tiết kiệm nhất, an toàn nhất để làm cho thế giới lành mạnh và bền vững hơn thông qua đổi mới.