Trang chủ » Đèn downlight lăp nổi Paragon

Đèn downlight lăp nổi Paragon

(Ngày đăng: 14-02-2015 04:40:58) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://bongdenparagon.com/danh-sach-san-pham/2/den-downlight-paragon.html
Các sản phẩm đèn Downlight Paragon gắn nổi Paragon có một vị thế tương đối mạnh trên thị trường chiếu sáng hiện này. Nhà sản xuất cũng tạo ra cho dòng sản phẩm này nhiều thiết kế khác nhằm tăng thêm độ đa dạng và tính ứng dụng trong chiếu sáng cho người tiêu dùng. Những đặc tính vượt trội của đèn Downlight gắn nổi Paragon sẽ được chúng tôi đề cập rõ hơn trong bài viết này.

Chiếu sáng thông dụng trong nhiều công trình

Nhiều dự án công trình hiện đại ngay nay sử dụng rất nhiều thiết bị chiếu sáng và coi chúng như một phần không thể thiếu. Ánh sáng dường như là một phần tác động không nhỏ cho cuộc sống con người hiện nay. Đèn Downlight gắn nổi Paragon được thiết kế đặc biệt cho chiếu sáng những nơi có độ trần cao tầm 5m như các văn phòng làm việc, hội trường, phòng khách, phòng ngủ… Sản phẩm mang lại cảm giác êm dịu, thoải mái cho mắt người sử dụng, tăng tầm nhìn trong không gian ánh sáng, tạo hiệu quả trong sinh hoạt và làm việc.

 

den downlight lap noi paragon

 

Về mặt thiết kế kỹ thuật

Được thiết kế theo quy trình nghiêm ngặt của nhà máy sản xuất Paragon, cùng với sự giúp sức trong quá trính nghiên cứu của các chuyên gia và các chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp, đèn Downlight gắn nổi Paragon đạt tiêu chuẩn về độ chiếu sáng cao cấp, khả năng an toàn cũng như giá trị thẩm mỹ cao.

Hiệu ứng ánh sáng mà sản phẩm mang lại tương đối ổn định, không gây ảnh hưởng đến mắt, có tính kiểm soát UGR cao. Sản phẩm tạo ra hiệu ứng ánh sáng tương thích, trực quan và trung thực.

Thêm vào đó, tuổi thọ của những sản phẩm đèn downlight Paragon khá cao, từ 30.000 - 50.000 giờ chiếu sáng. Tuổi thọ đạt dược từ nguồn nguyên liệu cao cấp cấu tạo nên sản phẩm trong quá trình thiết kế. Hơn nữa, nhờ áp dụng giải pháp làm mát tiên tiến cũng góp phẩn cải thiện tuổi thọ của sản phẩm.

Trong quá trình sử dụng các sản phẩm đèn Downlight gắn nổi Paragon, việc thi công hết sức đơn giản và khá thuận tiện. Tuy là dòng đèn gắn nổi nhưng sản phẩm không làm mất vẻ đẹp của bất kỳ căn phòng nào. Đèn tạo hiệu ứng ánh sáng tốt hơn và làm tăng tính nổi bật cho nội thất không gian căn phòng.

Lợi ích chiếu sáng

Đây được xem là giải pháp thay thế tốt cho các sản phẩm truyền thống vì nó mang lại hiệu quả chiếu sáng cao hơn. Không những thế, đèn Downlight gắn nổi Paragon còn tiết kiệm cho người đầu tư rất nhiều chi phí tiêu thụ điện năng.

Còn chờ gì nữa mà sao không thay đổi hệ thống chiếu sáng truyền thống của bạn bằng đèn Downlight gắn nổi Paragon. Chúng tôi cam kết các sản phẩm của Paragon là những sản phẩm chất lượng nhất và sẽ khiến bạn hài lòng.