Trang chủ » Đèn exit KT 610 Kentom sử dụng để làm bảng chỉ dẫn

Đèn exit KT 610 Kentom sử dụng để làm bảng chỉ dẫn

(Ngày đăng: 07-11-2017 06:48:46)
Hiện nay bạn đang loay hoay để tìm cho mình nhà phân phối có uy tín và thương hiệu để mua một loại đèn exit KT 610 Kentom sử dụng để làm bảng chỉ dẫn.
Tuy nhiên, vấn đề này vẫn còn gây khó khăn cho khách hàng vì họ không m hiểu nhiều về lĩnh vực này nên việc tìm ra được nhà phân phối đó cũng là một thử thách. Với khó khăn đó của khách hàng thì hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết nó một cách nhanh nhất có thể qua bài viết dưới đây.
 
Nhà phân phối có uy tín trong lĩnh vực đèn exit mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng đó chính là nhà phân phối thiết bị chính hãng Hoàng Phát Lighting. 
 
Vì muốn đáp ứng một cách tốt nhất yêu cầu của người tiêu dủng mà Hoàng Phát Lighting đã đứng ra chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm đèn exit KT- 610 của KENTOM để khách hàng có thể yên tâm hơn trong việc sử dụng sản phẩm. Như các bạn đã biết thì Hoàng Phát đã là nhà phân phối các thiết bị chính hãng của rất nhiều thương hiệu như OSRAM, PHILIPS,… và KENTOM là thương hiệu tiếp theo được Hoàng Phát đứng ra làm nhà phân phối.
 
 
 
 
Hiện nay, Hoàng Phát Lighting đã có trụ sở chính ở TP. HCM và chi nhanh ở TP. HN. Để biết thêm thông tin chi tiết về HOÀNG PHÁT LIGHTING, quý khách vui lòng truy cập vào:
 
 
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. 
 
Còn về  KENTOM thì đã không còn xa lạ với khách hàng nữa, đây được xem là thương hiệu với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đèn exit và đèn pin sạc. Công ty TNHH Đồng Bằng phần đấu trở thành công ty hàng đầu ờ Việt Nam trong lĩnh vực đèn sạc và đèn lối thoát.
 
Đèn exit KT- 610 Kentom được ứng dụng làm bảng chỉ dẫn là một điều hoàn toàn hợp lý. Đèn sẽ là nơi giúp khách hàng dễ nhìn nhận ra được hướng đi đúng và an toàn khi đến những nơi rộng lớn như các trung tâm thương mại, bệnh viện hay các trường học có quy mô lớn,..
 
Nhờ đèn exit Kentom KT- 610 dùng bình ắc quy khô để sạc với dòng điện sạc 70mA, pin sạc 3.6V nên sau khi đèn được sạc 24 giờ thì đèn sẽ dùng chiếu sáng 3 giờ khi mất điện đèn sẽ giúp cho khách hàng nhận ra được lối đi an toàn khi gặp phải những trường hợp nguy hiểm. Cộng với đó là đèn kết hợp với công nghệ LED nên giúp người sử dụng tiết kiệm được một phần chi phí sử dụng và năng lượng điện tiêu thụ hàng tháng. 
 
Với những ưu điểm về đèn và thông tin về nhà phân phối chính hãng thì khách hàng đã có thể yên tâm hơn về việc sử dụng sản phẩm.