Trang chủ » Đèn Lec Rạng Đông dùng pin giải pháp khi mất điện

Đèn Lec Rạng Đông dùng pin giải pháp khi mất điện

(Ngày đăng: 17-08-2015 10:28:35) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Một giải pháp hoàn hảo khi mất điện mang đến sự tiện dụng cho bạn mỗi lúc không có điện năng hoạt động.

Cúp điện đột ngột là điều không hiếm xảy ra, đặc biệt trong mùa nắng nóng. Một vài phút có lẽ không thành vấn đề nhưng nếu vài giờ hoặc hơn nữa do chạm đường dây, bạn sẽ thay thế thiết bị chiếu sáng như thế nào? Máy phát điện quá đắt, nến thì nguy hiểm, tù mù. Đừng lo, đã có đèn Led Rạng Đông dùng pin, chiếc “phao cứu sinh” ánh sáng mọi lúc mọi nơi.

Đèn Led Rạng Đông dùng pin – nhỏ nhỏ xinh xinh mà vô cùng lợi hại

Kích thước nhỏ nhắn cầm gọn trong tay nhưng đèn Led Rạng Đông dùng pin có năng lượng chiếu sáng bất ngờ. Thời gian hoạt động liên tục 10 giờ, sẵn sàng ứng phó khi mất điện cả đêm. Nguồn sáng rắn có hiệu suất phát quang cao, ánh sáng trắng tự nhiên dịu dàng không gây chói lóa. Sản phẩm là vật dụng thiết yếu cho mọi nhà cũng như vô cùng cần thiết cho những chuyến du lịch bụi của dân “phượt”.

Đèn Led Rạng Đông dùng pin thuận lợi, tiện nghi khi sử dụng

Vì là thiết bị chiếu sáng khi khẩn cấp nên đèn Led Rạng Đông dùng pin thuận lợi về mọi mặt từ năng lượng đầu vào đến phạm vi sử dụng. Nguồn pin 3 pin AA dễ dàng mua được ở bất cứ đâu, thiết kế nhỏ gọn bỏ vừa túi quần áo là những ưu điểm vượt trội giúp sản phẩm nhanh chóng giành được sự ưa chuộng.

An toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

Thân đèn làm bằng nhựa chất lượng cao bền bỉ trong quá trình sử dụng. Sản phẩm ít phát nhiệt, tránh làm nóng môi trường xung quanh dù hoạt động thời gian dài, mang lại cảm giác thoải mái. Lượng chất thải được cắt giảm tối đa, không phát ra tia tử ngoại, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe cũng như thân thiện với môi trường. Đèn Led Rạng Đông dùng pin – hơn cả một chiếc đèn pin, đó là giải pháp tối ưu khi mất điện.