Trang chủ » Đèn Led 5W AA-B010 Duhal

Đèn Led 5W AA-B010 Duhal

(Ngày đăng: 26-12-2018 11:02:35)
Khi mà cuộc chạy đua công nghệ chiếu sáng ngày càng hấp dẫn vì có nhiều thương hiệu canh tranh nên vừa chất lượng giá thành lại phù hợp với túi tiền người Việt. Chẳng hạn như đèn Led Duhal AA-B010 5W.

Thời đại hiện nay, ánh sáng từ những chiếc đèn tỏa ra không còn ở mức bình thường như ban đầu, như cái thời mới có bóng điện. Mà xa hơn, đó là giá trị thẩm mỹ mà mỗi chiếc đèn mang lại. Đây cũng là tất nhiên vì cuộc sống luôn đi đôi với cái đẹp. Và ai thì không thích cái đẹp cơ chứ?

Thị trường chiếu sáng với đèn Led Duhal chưa bao giờ hết sôi động khi mà các mẫu sản phẩm mới liên tục ra đời mang nhiều ưu điểm vượt trội và có sự cải tiến trong hình dáng bên ngoài. Không có sự cứng nhắc và sao chép, kể cả hình dáng bên ngoài, chứ chưa nói đến các thông số khác nhau. Vì thế, mỗi chiếc bóng Led Duhal cũng có thương hiệu riêng.

ĐÈN LED 5W AA-B010 DUHAL ĐÁP ỨNG NHU CẦU THỊ TRƯỜNG

Đèn Led 5W AA-B010 DuhalHình dạng có vẻ giống đèn sợi đốt nhưng mang vẻ đẳng cấp, sang trọng hơn. Chất liệu là chóa màu bạc đẹp mắt đem lại thẩm mỹ cho người xem và tạo sự thanh thoát, dễ gây cảm tình với người nhìn.

Sản phẩm là một trong số ít loại đèn được ứng dụng dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại, khép kín trong nước. Việc chịu khó tìm tòi, đầu tư đã mang về cho Duhal một dây chuyền sản xuất riêng có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật, nhà khoa học riêng.

Bóng đèn Led Duhal AA-B010 5W được sản xuất với một mẫu duy nhất đó là dòng 5W với hai màu trắng 6000k và vàng 3000k. Ánh sáng đa dạng màu sắc sẽ được ứng dụng ở nhiều không gian khác nhau nên dễ dàng lắp đặt hơn.

Khi mà các bóng truyền thống đang loay hoay tìm đầu ra cho sản phẩm nếu như tuổi thọ của chúng không có sự tiến triển, ắt hẳn chúng sẽ bị chìm vào quên lãng bởi sẽ bị bóng Led Duhal hiện đại sẽ đè bẹp. Tuổi thọ lên đến 30.000 giờ giúp quá trình chiếu sáng liên tục, không bị ngắt quãng, làm mất đi hứng thú làm việc, học tập, giải trí.

Đèn Led 5W AA-B010 Duhal

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm là lựa chọn tiết kiệm chi phi điện năng đến 80% so với trước đây, phù hợp với điều kiện nước ta khi mà nguồn nguyên nhiên liệu đang ngày càng cạn kiệt.

Ngoài ra, sử dụng đèn còn góp phần bảo vệ môi trường, giảm lượng chất thải độc hại như C02, chất phóng xạ ra môi trường.

đặt hàng

hoàng phát lighting