Trang chủ » Đèn Led Osram S CLA40 8W Led Bulb tiết kiệm năng lượng

Đèn Led Osram S CLA40 8W Led Bulb tiết kiệm năng lượng

(Ngày đăng: 07-10-2017 07:09:27)
Với những ưu điểm về chất lượng chiếu sáng, độ bền, khả năng tiết kiệm điện. Bóng đèn Led Osram S CLA40 8W Led Bulb thực sự là một giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả.
Tiết kiệm và thân thiện với môi trường sống
 
 
Là sản phẩm được thiết kế theo công nghệ Led tiên tiến cho công suất tiêu thụ điện năng 8W cho một giờ sử dụng, bóng đèn Led Osram S CLA40 8W Led Bulb có khả năng tiết kiệm đến 90% năng lượng điện so với bóng Halogen truyền thống thông thường, nhưng độ sáng vẫn luôn được duy trì ổn định, đem lại nhiều lợi ích kinh tế hiệu quả, tiết kiệm chi phí. 
 
Sản phẩm còn đạt chuẩn thân thiện với môi trường khi được sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế của Osram từ quá trình tuyển chọn nguyên liệu cho đến quá trình sản xuất. Vì vậy, hãng Osram tự tin chế tạo nên những bóng đèn Led cao cấp nhất.  
 
Lựa chọn bóng đèn Led Osram S CLA40 8W Led Bulb, khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng vì sản phẩm không chứa thủy ngân, tia UV, bức xạ hồng ngoại gây hại đến cơ thể hay sức khỏe con người, hoàn toàn an toàn và thân thiện với môi trường sử dụng.
 
Cho chất lượng chiếu sáng vượt trội
 
 
 
Là sản phẩm bóng đèn thuộc dòng sản phẩm Led thông dụng, bóng đèn Led Osram S CLA40 8W Led Bulb hoạt động tốt trong giải điện áp 220V – 240V, tần số dòng điện 50 – 60Hz phù hợp với điện gia đình tại Việt Nam. Được trang bị chip Led và điot chính hãng Osram, bóng đèn có khả năng chiếu sáng ngay cả khi điện áp không ổn định, chiếu sáng tức thời ngay khi người dùng bật công tắc.
 
Sản phẩm có độ quang thông 470Lm, độ hoàn màu cao lên đến 80Ra vì thế độ sáng và chất lượng ánh sáng luôn được duy trì ổn định trong suốt tuổi thọ của bóng kéo dài 15.000 giờ sử dụng. 
 
Ưu điểm của sản phẩm còn đến từ việc thiết kế nhỏ gọn dễ cầm nắm, dạng bầu, đui đèn E27 thông dụng nên dễ dàng lắp đặt vì vậy người dùng có thể linh hoạt được nơi sử dụng thích hợp với không gian trong nhà, ngoài trời. 
 
 
Là một sản phẩm chiếu sáng đạt tiêu chuẩn hàng đầu với giá thành tương đối phù hợp, bóng đèn Led Osram S CLA40 8W Led Bulb là giải pháp chiếu sáng không nên bỏ qua khi mang lại giá trị chiếu sáng cao hơn hẳn các sản phẩm chiếu sáng truyền thống.
 
Sản phẩm đặc biệt được người tiêu dùng tại Việt Nam ưa chuộng sử dụng trong các công trình nhà ở dân dụng, các công trình công cộng như: bênh viện, trường học, trung tâm thương mại hay các văn phòng làm việc…