Trang chủ » Đèn led Philips 12W

Đèn led Philips 12W

(Ngày đăng: 22-04-2016 16:32:28)
Đèn led Philips 12W là dòng sản phẩm khá nổi bật trên thị trường chiếu sáng. Đèn dễ dàng thích ứng với nhiều không gian khác nhau nên được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

Đèn led Philips chiếu sáng dựa trên công nghệ led tiên tiến nhất hiện nay, thay đổi thói quen sử dụng đèn chiếu sáng của người tiêu dùng Việt. Sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo để thay thế các loại đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang truyền thống. Hiệu suất phát quang của đèn cao, góc chiếu rộng giúp khuếch tán ánh sáng đi nhiều hướng một cách đồng đều. Chỉ số hoàn màu cao và độ sáng ổn định nên đèn duy trì ánh sáng trong thời gian dài mà không bị nhấp nháy hay tối màu dần theo thời gian, không làm gián đoạn đến sinh hoạt của người dùng. Đây là một bước rất đột phá của sản phẩm này.

den led philips

Chế độ khởi động tức thì giúp giảm hao tốn điện năng. Phần lớn điện năng được chuyển thành quang năng, tiết kiệm điện đến 85% giúp tiết kiệm tài chính. Theo tính toán, chỉ trong vòng 18 tháng sử dụng sản phẩm, số tiền điện tiết kiệm được đã đủ để hoàn lại tiền mua đèn. Vỏ đèn được làm từ chất liệu acrylic màu trắng trang nhã và tản quang cao, chống lại được các va chạm cơ học bình thường, khó vỡ. Đui đèn sử dụng đạt chuẩn E27 dạng xoáy, dễ lắp đặt và khả năng tương thích cao, không cần phải thay cả hệ thống mỗi khi thay đèn. Đèn có kiểu dáng công nghiệp, dễ dàng hài hòa với nhiều không gian khác nhau, đảm bảo nét hiện đại cũng như thẩm mỹ cho tổng thể.

Với công suất 12W, đèn thích hợp để chiếu sáng những không gia tương đối rộng như siêu thị, trung tâm mua sắm, shop áo quần...

Sử dụng đèn led Philips 12W để được tận hưởng công nghệ chiếu sáng toàn diện nhất hiện nay.