Trang chủ » Đèn led Philips bàn 36038: tạo phong cách riêng cho gia nhân

Đèn led Philips bàn 36038: tạo phong cách riêng cho gia nhân

(Ngày đăng: 18-04-2016 11:11:20) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/2/bong-den-led-philips.html
Đèn led Philips bàn 36038 được thiết kế đơn giản tuy nhiên sản phẩm dùng cho góc học tập này vẫn làm toát lên được vẻ sang trọng, mạnh mẽ rất ấn tượng cho nơi học của bạn.

đèn led Philips bàn 36038 đã được nhà sản xuất rất chú trọng trong việc chế tạo, bởi đây là dòng đèn dùng trong học tập rất có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng, đặc biệt là thị lực. Ánh sáng của đèn được tạo ra bởi công nghệ chip led hiện đại khiến cho quá trình bảo vệ mắt và sức khỏe của người tiêu dùng được đảm bảo, nên bảo vệ dường như toàn diện trong một thiết bị điện chiếu sáng. Bên cạnh đó, thiết kế của sản phẩm khá tinh tế, nhẹ nhàng giúp cho góc học tập, làm việc của bạn thêm phần sang trọng, thoải mái, tự nhiên.

den led philips

Đèn led Philips bàn 36038 ứng dụng công nghệ led như đã đề cập ở phần trên nên mang đến một sản phẩm cực kỳ tiết kiệm năng lượng, ánh sáng mang lại hiệu suất khá cao. Ánh sáng led của sản phẩm đã được nghiên cứu chứng nhận về độ an toàn cho mắt. Một điểm nhấn khá đặc biệt của dòng sản phẩm này là: tuy là đèn bàn nhưng bạn có thể bố trí tại nhiều không gian trong nhà bạn, đồng thời có thể di chuyển dễ dàng đi đâu bạn thích.

Từ đầu của bài viết chúng ta chỉ được giới thiệu một cách sơ lược về ứng dụng cũng như lợi ích của đèn mà chưa có những thông số kỹ thuật để minh chứng cho những điều đã nêu ở trên: đèn led Philips được tạo ra bởi vật liệu tổng hợp nên khá bền theo thời gian; Kích thước sản phẩm và trọng lượng được thể hiện qua các con số đáng tin cậy sau: chiều cao là 41 cm, chiều dài là 31 cm, chiều rộng là 16 cm, trọng lượng thực: 1,200 kg; Công suất tối đa của bóng khi hoạt động là: 5 W.