Trang chủ » Đèn Led Philips bàn học LED ICARE sạc pin trong mọi trường hợp

Đèn Led Philips bàn học LED ICARE sạc pin trong mọi trường hợp

(Ngày đăng: 26-12-2018 11:06:11)
Không gian trong một căn phòng có diện tích lớn nhỏ ra sao đều cần có một phong cách nổi bật và đặc biệt để thể hiện được cá tính của gia chủ phù hợp nhất với vật dụng bên trong và sử dụng tiện lợi nhất

Đèn led Philips bàn học được tích hợp sạc với cả đầu USB tạo được sự an toàn cao, cực dễ dàng cho người sử dụng và khả năng tương tác nhanh, chính điều này có thể nhờ laptop hoặc các loại dây sạc pin chuyên dụng mà sạc cho chúng trong những trường hợp khẩn cấp.

Về phần cấu tạo, với đế đèn nặng giúp cân bằng được sản phẩm, tạo được độ chắc chắn và hiệu quả trong chiếu sáng. Ngoài ra, chúng còn có phần gập thiết kế rất hợp lý, logic không hề mảy may gây ảnh hưởng đến hệ thống dây điện.

den led philips

Chưa kể đến đèn led Philips còn được tích hợp chip led 5W ngay trên phần cánh tay, với màu trắng tinh khiết của bộ đèn góp phần làm nổi bật không gian chiếu sáng lâu dài, ổn định trong không gian chiếu sáng.

Thiết bị chiếu sáng nhân tạo này dễ dàng phù hợp với những không gian đơn giản, nhã nhặn nhưng nó vẫn góp phần tạo điểm nhấn rất độc đáo trong cho gian phòng cần tính nghệ thuật, chính vì vậy bạn có thể dễ dàng bố trí trên bàn, bàn thừa salon hay tủ tivi,…

Một dòng sản phẩm thuận tiện cho việc lau chùi và bảo dưỡng, đồng thời không bị ảnh hưởng bởi không gian xung quanh, đèn led Philips hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ phòng.