Trang chủ » Đèn led Philips FILA 7.5-60W 2700K

Đèn led Philips FILA 7.5-60W 2700K

(Ngày đăng: 26-12-2018 11:04:29)
Riêng với dòng đèn led Philips FILA 7.5-60W 2700K bản thân nó cũng chứa sự đa dạng bởi sản phẩm có nhiều loại với những công suất khách nhau từ 7.5W cho tới 60W đem lại sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.
Đèn led Philips FILA 7.5-60W 2700KĐang là một nhãn hàng có sức bán các dòng đèn chiếu sáng lớn trên thị trường nhưng Philips vẫn không ngừng nỗ lực, cải thiên đưa ra những dòng sản phẩm mới nhầm đáp ứng nhu cầu mỗi ngày một thay đổi của khách hàng. Nhờ nỗ lực đó, khi cho ra đời đèn led Philips FILA 7.5-60W 2700K cũng được khách hàng hết sức ưa chuộng.
 
Sản phẩm thích hợp với nhiều không gian chiếu sáng có diện tích nhỏ, lớn khác nhau từ nhà ở, tòa nhà, phòng hội họp, quá xá,.... nên được khách hàng rất ưa chuộng, sử dụng nhiều.
 
Đèn led Philips FILA 7.5-60W 2700K có thiết kế khá sang trọng, cân đối mang phong cách hiện đại cùng với sự tinh tế từ chất liệu, hình dáng cho tới thiết kế nên ngoài được sử dụng như một thiết bị chiếu sáng thiết yếu thì sản phẩm còn được sử dụng như một vật trang trí cho không gian và những vật dụng khác trong không gian chiếu sáng đó thêm nổi bật và mang nhiều nét thẩm mỹ độc đáo.
 
Đèn được sản xuất từ những thiết bị nhập khẩu có chất lượng tốt nhất qua một quy trình sản xuất, kiểm tra kĩ lưỡng đem lại độ bền, đẹp cho sản phẩm. 
 
Đèn led Philips FILA 7.5-60W 2700K
 
Với chất liệu thủy tinh như nhiều loại bóng khác nhưng thủy tinh của sản phẩm này là loại cao cấp có khả năng chống bụi, bẩn tránh được nhiều tác động lực từ bên ngoài.
 
Phần đui sử dụng có các gợn xoáy giúp việc tháo lắp bóng trở nên dễ dàng. Cùng với việc không mang hình thù bầu dục mà có phần thuôn dài đem lại cho sản phẩm sự thanh mảnh, tinh tế hơn.
 
Sản phẩm này còn có độ hoàn màu cao lên tới 80Ra cho ra đời ánh sáng chân thực, sát với ánh sáng tự nhiên.
 
Với hiệu suất quang là 110lm/W giúp cho ánh sáng luôn đảm bảo được cường độ mạnh, đảm bảo nguồn ánh sáng tốt cho mắt đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.