Trang chủ » Đèn led Philips kết tinh của công nghệ

Đèn led Philips kết tinh của công nghệ

(Ngày đăng: 07-04-2016 15:41:32) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/2/bong-den-led-philips.html
Công nghệ Led hiện nay đã được ứng dụng rộng rãi và thành công trong nhiều lĩnh vực. Đèn Led Philips là một sản phẩm cải công nghệ Led. Nó hội tụ đầy đủ đặc thù của công nghệ Led để tạo nên nhưng ưu thế có thể đánh bại bất kỳ loại đèn thông thường nào.

Những chiếc đèn led Philips sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho thiết bị chiếu sáng hiện hữu, là thiết bị chiếu sáng cường độ thấp, ánh sáng được phân bố cân bằng, bóng đèn có thể được lắp trần nhà, nguồn cấp điện được điều khiển bằng IC, dễ dàng cài đặt.

Tuổi thọ cao, hơn 30.000 giờ, tiêu thụ năng lượng thấp, phát ít nhiệt, không có tia tử ngoại hay bức xạ hồng ngoại, không có chất độc hại, trọng lượng nhẹ và thiết kế mỏng. Khó vỡ, không chớp tắt, sáng tức thời khi bật, tương thích với hầu hết các điều khiển mờ

 Với những tính năng ưu việt kể trên, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, ưu việt cho gia đình của bạn. Để lựa chọn cho mình bộ sản phẩm đèn Led Philips siêu tiết kiệm, thiết kế và mẫu mã đẹp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline để biết thêm chi tiết.