Trang chủ » Đèn led philips nguồn sáng xanh cho không gian

Đèn led philips nguồn sáng xanh cho không gian

(Ngày đăng: 26-12-2018 11:07:53)
Đèn led Philips buld 10.5W là sản phẩm chiếu sáng được ứng dụng công nghệ chip led hiện đại nhất của Philips, mang đến cho người tiêu dùng nguồn sáng xanh sạch cho môi trường, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Thiết bị này được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm an toàn và chất lượng, xứng đáng là bộ mặt của hãng sản xuất.

Bóng đèn Led  Buld Philips 10.5W tiết kiệm điện năng cho người sử dụng với mức tiêu thụ năng lượng chỉ bằng 1/3 so với dòng đèn sợi đốt hay compact, giúp cho người dùng giảm bớt chi phí về điện mỗi tháng, tạo tâm thế thoải mái, an tâm chiếu sáng cho người tiêu dùng.

đèn led Philips Buld 10.5W  có thiết kế rất tiện dụng với đuôi đèn E27 có thể  tương thích với mọi nguồn điện của hệ thống chiếu sáng đảm bảo cho việc thay thế dễ dàng và tiện lợi, đảm bảo phục vụ được đa dạng đối tượng không gian.

Công cụ chiếu sáng có công suất 10.5W không dể bám bẩn và không cần vệ sinh nhiều trong quá trình sử dụng, người tiêu dùng không cần lo thiết bị dễ bị cũ hay rỉ sét.

 

 

Bóng đèn Led Philips 10.5W luôn là lựa chọn chiếu sáng xanh cho hệ thống điều hòa, bởi trong quá trình hoạt động, thiết bị không tỏa nhiệt gây cảm giác khó chịu cho người dùng, cũng như không  giảm thải khí CO2 hay bất kì chất độc hại nào khác ra môi trường. Chính vì điều này, mà sản phẩm nhận được sự quan tâm của nhiều người, chiếm được lòng tin khách hàng, tạo dựng được vị trí đỉnh cao trên thị trường.

Đây là sản phẩm được chế tạo từ nguyên liệu cao cấp, do thương hiệu hàng đầu trong ngành thiết bị chiếu sáng Philips sản xuất. Thiết bị này có khả năng hoạt động xuyên suốt trong một thời gian dài mà không hề suy giảm chất lượng nguồn sáng.

Sản phầm được chính nhà sản xuất bảo hành từ 1 đến 2 năm sử dụng, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự an tâm về uy tín và chất lượng. Đặc biệt, nhà phân phối Hoàng Phát Linghting còn có chế độ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, thái độ tư vấn nhiệt tình.