Trang chủ » Đèn pha Led 100W Philips

Đèn pha Led 100W Philips

(Ngày đăng: 01-06-2016 11:22:36)
Đèn pha Led 100W Philips giải pháp chiếu sáng tiết kiệm chi phí cho các dự án chiếu sáng ngoài trời, công cộng.

Đèn pha Led 100W PhilipsCông nghệ Led chiếu sáng không chỉ có một loại mà hiện nay rất đa dạng nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đèn pha led 100W Philips cũng là một sản phẩm được áp dụng công nghệ Led tiên tiến. Chúng là loại đèn siêu sáng, siêu tiết kiệm điện và siêu chất lượng.

Được thiết kế với khung sườn chắc chắn, mặt đèn theo tiêu chuẩn IP65 và lớp kính cường lực giúp sản phẩm có thể chiếu sáng ngoài trời một cách hiệu quả mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Dù nắng hay mưa sản phẩm vẫn làm tốt nhiệm vụ chiếu sáng của mình. Chính nhờ điều này nên đèn được dùng ở những khu vực như bảng quảng cáo, sân bóng, sân vườn, dùng cho nhà xưởng hay những vị trí rộng cần có nguồn ánh sáng lớn.

Người ta gọi đèn pha led 100W Philips là đèn siêu sáng bởi chúng sử dụng chất diot phát quang, với nhiệt độ màu cao từ 3000/6000K, chỉ số hoàn màu trên 80 nên ánh sáng chất lượng hơn hẳn. Luồng sáng phát ra từ đèn rất chân thực giống như ánh sáng vào ban ngày nên giúp mọi hoạt động diễn ra tốt hơn. Hơn nữa, ánh sáng cũng thân thiện với người sử dụng vì không chứa các tia cực tím nguy hại.

Thông số kỹ thuật đèn pha Led 100W Philips

Đèn siêu bền bởi tuổi thọ của chúng đến 40000 giờ, cao gấp nhiều lần so với các loại đèn khác. Công nghệ COB được áp dụng vào dòng sản phẩm có thể dùng để thay thế cho những loại đèn pha cao áp Metal Halide, Sodium… với công suất lớn. Là một thiết bị chiếu sáng ngoài trời nhưng nó chỉ dùng công suất 100W giúp tiết kiệm nhiều điện năng cho các đơn vị sử dụng nhưng vẫn mang lại nguồn ánh sáng chất lượng nhất.

Quá trình hoạt động của đèn pha Led mặc dù có kéo dài trong nhiều giờ đồng hồ nhưng chúng vẫn không bị nóng nhờ vào bộ tản nhiệt được thiết kế hiện đại. Những cánh tản nhiệt được lắp đặt đều trên thân đèn nên làm rất tốt nhiệm vụ tản nhiệt nhằm nâng cao tuổi thọ cho các chip Led bên trong.