Trang chủ » Đèn pha Led 400W chiếu sáng công trình xây dựng

Đèn pha Led 400W chiếu sáng công trình xây dựng

(Ngày đăng: 26-12-2018 11:46:25)
Với sự chuyển mình nhanh chóng của công nghệ, các nguồn sáng và thiết bị chiếu sáng mới lần lượt được tìm ra và sản xuất đưa đến tay người tiêu dùng. Đèn pha Led là một ví dụ điển hình.

Thời gian gần đây, công nghệ Led đã dần trở nên phổ biến với ngời tiêu dùng trong và ngoài nước. Nhiều dòng sản phẩm đèn pha Led với công suất khác nhau được sản xuất ra phục vụ những nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Đèn pha Led 400W là thiết bị chiếu sáng có cường độ lớn chủ yếu dùng để chiếu sáng ở không gian ngoài trời.

Đèn được bao bọc bởi lớp vỏ nhôm cao cấp, mỏng giúp tản nhiệt tốt cho bộ đèn, giảm thiểu tối đa sức nóng của bộ đèn, tăng tuổi thọ của sản phẩm. Đồng thời lớp vỏ nhôm chắc chắn có khả năng chống trầy xước và bám bụi tốt, bảo vệ chip Led khỏi sự tác động của môi trường. Đèn có công suất chiếu sáng lớn phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng ngoài trời như những công trình xây dựng. Đèn có chùm gọc chiếu rộng, độ hắt sáng cao giúp phạm vi được chiếu sáng xa ánh sáng luôn đồng bộ trên tất cả các khu vực.

Đèn pha Led 400W có thiết kế tấm kính cường lực bảo vệ chip Led bên trong thân đèn khỏi bị va đập và những tác động khác của yếu tố ngoại lực. Đèn có mẫu mã và màu sắc đa dạng: vàng, đỏ, đổi màu.
Khung đèn thiết kế chắc chắn, kín đảm bảo tuyệt đối về an toàn điện tránh hiện tượng rò rỉ, chập điện .

Cấu tạo đèn không chứa thủy ngân, các chất hóa học độc hại ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Ánh sáng đèn không phát ra ta tử ngoại thân thiện với môi trường và an toàn tuyệt đối. Đèn có công suất tiêu thụ điện năng nhỏ, thời gian chiếu sáng và tuổi thọ của đèn vượt trội các dòng bóng đèn hiện có trên thị trường.

Để chiếu sáng những công trình xây dựng hãy lựa chọn đèn pha Led 400W, đây là người bạn đồng hành là sản phẩm tin cậy, hiệu quả và an toàn đối với sự đầu tư của các chủ doanh nghiệp.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com