Trang chủ » Đèn Pha Led BVP116 Philips

Đèn Pha Led BVP116 Philips

(Ngày đăng: 27-07-2016 17:13:44)
Nếu giải pháp chiếu sáng ngoài trời hiện nay khá là ít thì hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị và các bạn 1 dòng sản phẩm vô cùng hữu ích đó là đèn Pha Led BVP116 Philips.

Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc đèn chiếu sáng có khả năng chiếu sáng mạnh và xa thì đèn Pha Led BVP116 Philips của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Quả vậy, đây là sựa lựa chọn hoàn hảo nhất cho những không gian rộng lơn cần chiếu sáng như sân vườn, cổng ra vào hay khu vui chơi công viên.

Nhờ công nghệ Led được tích hợp sãn trong những chiếc đèn này, ánh sáng của nó luôn có được độ sáng tuyệt vời, có thể chiếu sáng từ độ cao 12m nhưng vẫn đảm bảo được độ sáng cho không gian của bạn. Ánh sáng của nó cũng luôn có được độ đều và sự tập trung cao. Hơn thế nữa, đây cũng là ánh sáng có được độ sáng ổn định, không nhấp nháy, không gây chói mắt nên nó rất an toàn cho người sử dụng.

Đèn Pha Led BVP116 Philips là sựa lựa chọn tuyệt vời cho bạn còn bởi tính năng tiết kiệm điện năng vô cùng hiệu quả có nó. So với những chiếc bóng đèn có cũng công suất và độ sáng như nhau, nó có thể giúp bạn tiết kiệm từ 60-90% điện năng sử dụng do đó bạn sẽ tiết kiệm cho mình một khoản chi phí điện năng không nhỏ.

Ngoài ra, đây cũng là thiết  bị có được tuổi thọ siêu bền và cấu tạo vô cùng vững chắc. Nó được thiết kể chống thấm nước, chống bụi, chống gỉ sét để có thể hoạt động tốt trong những điều kiện thời tiết khác nhau nên nó cực kỳ thích hợp với những không gian chiếu sáng ngoài trời.

Hình dáng sản phẩm

Để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng của những không gian khác nhau cũng như tăng tính thẩm mỹ cho bạn, được sản xuất với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Nó được thiết kể để đem lại sự tiện lợi, gọn nhẹ và hài hòa cho không gian của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những chiếc đèn pha Led có màu sắc khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu chiếu sáng của bạn.

Đèn Pha Led Philips sựa lựa chọn tuyệt vời cho bạn và cho mọi người. hãy sử dụng những chiếc đèn đó ngay hôm nay bằng cách gọi cho chúng tôi qua Hotline nhé.