Trang chủ » Đèn pha Led chiếu sáng hành lang

Đèn pha Led chiếu sáng hành lang

(Ngày đăng: 22-03-2016 14:31:35) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Công nghệ Led được xem như công nghệ chiếu sáng Led của thế kỷ XXI. Đèn pha Led đã kế thừa chọn lọc kỹ thuật chiếu sáng truyền thống, đồng thời có những bước tiến vượt bậc trong công nghệ chiếu sáng.

Hành lang là không gian cần nguồn ánh sáng phân tỏa rộng đều xung quanh. Chùm sáng đèn pha Led tập trung và có định hướng nên rất phù hợp cho môi trường chiếu sáng ngoài.

Ngoài ra, những gam màu sắc êm dịu mát, ánh sáng lâu xuống màu sẽ làm nổi bật sự tinh tế và lôi cuốn cho không gian phía trước nhà bạn.

 

đèn pha Led chiếu sáng hành lang

 

Chất lượng ánh sáng tốt và hiệu suất phát quang cao luôn được đảm bảo trong thời gian dài sử dụng.

Đó là do hệ số công suất của bộ nguồn là 0,97 giúp tăng hiệu suất và giảm lượng điện năng tiêu thụ tối ưu cho đèn với khả năng tiết kiệm lên đền 50% - 70% so với các loại đèn cao áp truyền thống.

Tuổi thọ đèn pha Led cao từ 30000 giờ đến 50000 giờ chiếu sáng  góp phần giảm chi phí điện năng, chi phí thay thế và bảo dưỡng sản phẩm.

Cường độ ánh sáng được thiết kế phân phối thông qua các phản xạ nên nguồn sáng có thể phát sáng tập trung có độ rọi cao hoặc phát tán ánh sáng có độ rọi cao.

Có bộ phận tản nhiệt tự động giữ cho đèn luôn ở nhiệt độ ổn định.

Khung đèn làm bằng hợp kim nhôm đặc biệt chắc chắn, được phủ lớp kính cường lực dày chống rung và chống sốc hiệu quả nên có khả năng kháng lại những tác động khí hậu khắc nghiệt từ bên ngoài.

Dải điện áp của đèn pha Led rộng, ánh sáng liên tục và ổn định nên các vấn đề sụt áp trên điện lưới, chống sét sẽ hoàn toàn được đảm bảo.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com