Trang chủ » Đèn pha led cho vòi nước sinh động

Đèn pha led cho vòi nước sinh động

(Ngày đăng: 29-04-2016 15:48:56)
Tạo nên một chiếc vòi nước tự động tạo màu cho nước là ứng dụng của đèn pha led. Tạo màu cho nước, đặc biệt là vòi nước bồn tắm là ứng dụng nhằm tạo được sự sinh động cho bể tắm của bé.

Trẻ nhỏ thường quan sát và tập trung quan sát những vật có màu sắc. Theo nhiều chuyên gia tâm lý, màu sắc kích thích não bé khá hiệu quả. Hiểu được điều này, đèn pha Led đã có sản phẩm sử dụng cho bồn tắm, vòi tắm trẻ em.

Vì sao nước tự chuyển màu? Điều này thật ra đã trở thành câu hỏi của nhiều người.Tuy nhiên, trên thực tế nước không có khả năng đổi màu. Mà hiệu ứng đổi màu của nước được tạo bởi dòng sản phẩm đèn pha có sử dụng nguồn sáng led. Nghĩa là hiệu ứng đổi màu này chính là biểu hiển của sự đổi màu ánh sáng led.

Theo đó, khi sử dụng nếu nước nóng thì vòi nước sẽ có màu đỏ; ngược lại nếu nước lạnh thì vòi nước sẽ chuyển sang màu xanh. Thể hiện nhiệt độ nước thông qua hai màu đỏ-xanh giúp tạo được sự sinh động cho chiếc vòi nước.

 

 

Chính những phát minh độc đáo như thế này, đã mang đến một không gian tắm cho trẻ vô cùng thoải mái, dễ chịu và thư giản. Nhiều bé còn thích nghịch ngợm với vòi nước dạng này.

Đồng thời, nhờ sự nhận biệt nhiệt độ nước thông qua cảm ứng của đèn và màu sắc ánh sáng. Qúy bậc phụ huynh có thể đảm bảo lượng nhiệt của nước phù hợp với từng thời kì phát triển của trẻ. Không chỉ có vậy, sản phẩm đèn pha led này còn trở thành giải pháp cho nhiều bà mẹ tắm cho bé.

Có thể thấy rằng, với ứng dụng thay đổi màu sắc vòi nước, dòng sản phẩm của led đã góp thêm vào thị trường đèn chiếu sáng một ứng dụng mới.