Trang chủ » Đèn pha led có những loại nào?

Đèn pha led có những loại nào?

(Ngày đăng: 06-06-2016 23:28:05)
Đèn pha led có những loại nào là câu hỏi thường gặp của phần đông người dùng. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về một số loại cơ bản để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Đèn pha led là thiết bị chiếu sáng lọt vào tầm ngắm của rất nhiều người dùng hiện nay. Vì sao sản phẩm lại được ưa chuộng như vậy? Đó là vì đèn sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn các loại đèn thông thường.

Những dòng sản phẩm cao cấp hiện nay như đèn pha led philips, Duhal, Paragon, Rạng Đông…đều sỡ hữu cho mình những yếu tố cơ bản như sau:

Các sản phẩm đèn pha Led nổi tiếng

Sản phẩm sử dụng chip led cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới để chiếu sáng. Ánh sáng đèn cho ra có cường độ rất mạnh và hiệu suất phát quang cao, đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho mọi diện tích không gian.

Bên cạnh đó, với chỉ số hoàn màu cao, (+80Ra), ánh sáng đèn mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ chịu. Công nghệ led còn có ưu điểm là tiêu thụ điện năng rất thấp. Sử dụng đèn, bạn sẽ cắt giảm được chi phí tiền điện đáng kể hàng tháng.

Đèn được thiết kế theo tiêu chuẩn bảo vệ quốc tế, cấp IP65 nên có thể hoạt động rất tốt trong mọi điều kiện môi trường, kể cả những môi trường nhiều bụi, nước, độ ẩm..

Cách phân biệt đèn pha led chính hãng

Nhu cầu chiếu sáng của người dùng rất đa dạng, mỗi không gian lại đặt ra những yêu cầu khác nhau về hệ thống chiếu sáng. Do đó, các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều loại đèn pha led khác nhau và được phân biệt qua tính chất của sản phẩm.

Loại cơ bản nhất đó là đèn đơn màu, cho ra một màu ánh sáng duy nhất như vàng, trắng, xanh, đỏ với các công suất như 10W, 20W, 30W, 50W... Loại đèn này thích hợp cho các không gian nội thất, văn phòng, chiếu sáng hộ gia đình.

Loại thứ hai là đèn pha led đổi màu có remote điều kiển với tính năng đổi 15 màu linh hoạt, chế độ chạy tự động hoặc điều khiển bằng remote tay.

        

Các dòng sản phẩm đèn pha led đổi màu

Loại đèn mới nhất trên thị trường đó là đèn pha led đổi màu có remote điều khiển cải tiến, tự động lưu được chương trình lập trình trước đó. Hai loại này ứng dụng chủ yếu trong chiếu sáng không gian nghệ thuật như quán cafe, nhà hàng...

Ngoài ra những dòng sản phẩm đèn pha led còn được phân loại theo cấu tạo và công dụng, những vấn đề này chúng ta sẽ tìm hiểu ở những bài viết sau mong rằng các bạn sẽ đón đọc.