Trang chủ » Đèn pha led duhal công suất 50w

Đèn pha led duhal công suất 50w

(Ngày đăng: 05-04-2016 23:39:13) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Đèn pha led là sản phẩm chiếu sáng cho không gian tiết kiệm hơn rất nhiều so với các dòng đèn thông thường. Một trong những đỉnh cao của công nghệ đèn pha led phải kể đến đèn pha led Duhal công suất 50W.

Đèn pha led Duhal 50W sử dụng công nghệ chip led hiện đại bậc nhất trong lĩnh vực đèn chiếu sáng, mang lại hiệu suất phát quang cao mà không hề gây chói mắt lại tiết kiệm được rất nhiều so với các loại đèn chiếu thông thường.

 

đèn pha Led Duhal công suất 50w

 

Đèn pha led Duhal 50W có thiết kế bên ngoài nhỏ gọn, thuận tiện cho việc vận chuyển ngay cả khi vận chuyển ở xa, dễ dang cho việc lắp đặt ngay khi lắp đặt ở trên cao.

Bên ngoài đèn có thiết kế hiện đại với vóc dáng sáng trọng, mang giá trị thẩm mỹ cao, đèn tự góp mình thành một chi tiết làm đẹp thêm cho không gian chứ không đơn thuần là một công cụ làm sáng.

Choá của công cụ chiếu sáng chất lượng cao này được làm bằng nhôm bóng,chóng được ẩm, rỉ sét từ bên trong lại giúp cho ánh sáng phân bố đều, chất lượng ánh sáng như  nhau giữa các mảng, giảm thiểu tố đa các hiện tượng ánh sáng bị mờ, bị nhòe, soi rọi không giant rung thực, rõ nét đến từng khoảng cách, ngõ ngách.

Đèn pha led Duhal còn có nhiều khác hoạt động ở nhiều mức công suất khác nhau, đảm bảo cung ứng đa dạng cho các loại không gian, phục vụ mọi người ở mọi nơi.

Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng trong quá trình hoạt động làm sáng, không thải ra bất kì chất độc hại nào làm tổn hại đến môi trường, là sản phẩm an toàn tuyệt đối với người dùng, hòa bình với môi trường. Thương hiệu nhiều năm liền được tin dùng và sử dụng.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com