Trang chủ » Đèn pha led duhal- đèn chiếu sáng tiết kiệm năng lượng

Đèn pha led duhal- đèn chiếu sáng tiết kiệm năng lượng

(Ngày đăng: 26-12-2018 11:25:18) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Đèn pha led Duhal có nhiều loại chiếu sáng được cho các loại không gian khác nhau từ không gian trong nhà cho đến không gian ngoài trời như sân bóng, sân vận động, biển quảng cáo,…

Đèn pha led Duhal có tuổi thọ lên đến hàng chục ngàn giờ xuyên suốt hoạt động. Mua sản phẩm này, người tiêu dùng tiết kiệm được rấ nhiều chi phí từ chi phí lắp đặt cho đến chi phí thay mới.

 

đèn pha Led Duhal đèn chiếu sáng tiết kiệm năng lượng

 

Bền ngoài đèn pha led Duhal sử dụng hợp kim nhôm cao cấp làm vỏ, lớp vỏ này có khả năng chống lại rỉ xét, vô hiệu hóa oxy hóa bảo vệ được phần khung đèn, giữ cho đèn bền bỉ theo thời gian.

Bộ nguồn của sản phẩm được cấu tạo từ nhiều bộ phận, việc lắp ráp giữa các bộ này vô cùng khích khao, giúp cho đèn hoạt động chuẩn xác đến từng thông số nhỏ nhất.

Sản phẩm sử dụng chip led hiện đại, cho ra ánh sáng chất lượng cao, ổn định, màu sắc dễ chịu, không gây cảm giác khó chịu cho mắt như chói lóa hay bỏng nóng. Lớp kính trong suốt có tác dụng bảo vệ bóng đèn khỏi mọi sự va chạm, giữ cho bóng ổn định, đảm bảo độ an toàn cho bóng hoạt động.

Sản phẩm này có độ bền lên đến vài chục ngàn giờ. Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm là tiết kiệm được từ 50-80% năng lượng điện so với các loại đèn thông thường, giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí mỗi tháng.

Điều đáng quan tâm hơn nữa là đèn được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp, linh kiện nhập khẩu nên cực kì an toàn đối với người tiêu dùng.

Đèn cũng không phát ra bất kỳ chất độc hại nào làm ảnh hưởng đến con người và môi trường, nguyên liệu làm đèn có thể tái sử dụng được. Vì những lẽ đó, sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng.

Khi mua sản phẩ m vừa hữu ích vừa thân thiện này, người tiêu dùng còn được hưởng chế độ bảo hành nhiều năm với các ưu đã đặc biệt về chăm sóc khách hàng.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com