Trang chủ » Đèn pha led được ứng dụng rộng rãi trong đời sống

Đèn pha led được ứng dụng rộng rãi trong đời sống

(Ngày đăng: 26-12-2018 11:35:24) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Với những ưu điểm nổi bật về chất lượng ánh sáng, tuổi thọ cùng khả năng tiết kiệm điện, đèn pha led được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vựa đời sống, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đèn pha led là loại đèn pha sử dụng chip led dạng COB công suất cao cho ra ánh sáng với cường độ cao.

Phần lớn các sản phẩm đèn pha led đều được thiết kế theo chuẩn bảo vệ IP65, giúp sản phẩm có thể hoạt động tốt ngoài trời mà không bị ảnh hưởng bởi các tác động từ môi trường như bụi, nước…

 

đèn pha Led được ứng dụng rộng rãi trong đời sống

 

Vỏ đèn cũng được làm từ hợp kim nhôm cao cấp nên có thể tránh được các lực va chạm bên ngoài, đồng thời giúp tản nhiệt tốt, bảo vệ tuổi thọ của đèn.

Đèn pha led tiêu thụ điện năng rất thấp nên được xem là giải pháp tiết kiệm điện năng tối đa.

Đèn pha led rất đa dạng về màu sắc ánh sáng, ngoài chiếu sáng còn có thể trang trí, được ứng dụng chiếu sáng hắt tường biệt thự, cây cảnh, bảng quảng cáo… để tạo tính nghệ thuật.

Với cường độ ánh sáng cao, đảm bảo chiếu sáng trọn vẹn khắp không gian rộng lớn, đèn pha led rất được các nhà đầu tư ưa chuộng trong chiếu sáng nhà kho, sân vận động, đường phố…

Không dừng lại ở đó, đèn pha led còn được cải tiến để đi xa hơn nữa trong chiếu sáng. Minh chứng cho điều đó là đèn pha led dùng cho xe máy, xe ô tô…

Với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc đa dạng… đèn pha led dễ dàng trong việc lắp lên thân xe hay tạo thành dải sáng ấn tượng, đồng thời, chất lượng ánh sáng hoàn hảo còn mang lại tầm nhìn hoàn hảo cho tài xế.

Dù ra đời muộn hơn nhưng đèn pha led đã nhanh chóng thay thế vị trí của các loại đèn truyền thống để mang ánh sáng chất lượng cao đến với mọi không gian.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com