Trang chủ » Đèn pha led đường 112w - hoàn hảo đến từng chi tiết

Đèn pha led đường 112w - hoàn hảo đến từng chi tiết

(Ngày đăng: 26-12-2018 11:22:09) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Với công suất chiếu sáng cao, đèn pha Led đường 112 có thể đảm bảo hoạt động trong nhiều giờ liên tục mà vẫn duy trì hiệu quả làm việc, mang lại góc chiếu ánh sáng rộng( 120 độ) đảm bảo chiếu sáng cả 1 dãy dài của con phố, 1 khu vực…

Hiệu suất chiếu sáng cao do tổng lượng ánh sáng phát ra cao đến 10580 Lm, đảm bảo hiệu quả chiếu sáng. Ánh sáng tập trung không gây lóa, chói gây cảm giác khó chịu cho người nhìn. Công suất đèn đạt 0.97 giúp giảm tiêu hao năng lượng điện, tăng hiệu quả kinh tế, thời gian thu hồi vốn nhanh.

 

đèn pha Led đường 112w hoàn hảo từng chi tiết

 

Bộ nguồn đèn được thiết kế với quá trình khởi động mềm giúp quá trình bật tắt của bộ đèn pha Led 1 cách từ từ, tránh gây sự cố về điện, chập, cháy, mất an toàn. Từ đó tăng tuổi thọ của toàn bộ bộ đèn đường Led. Nguồn bộ đèn pha Led được cách biệt hoàn toàn với bộ tản nhiệt, tránh ảnh hưởng nhiệt.

Loại đèn này sử dụng chip Led Brigdelux có cấu tạo nhỏ nhưng thông minh, mang lại 1 bộ nguồn sáng hoạt động cực tốt.

Loại chip này có xuất xứ từ Đài Loan, hiệu suất phát quang lớn 100 Lm/W. Tuổi thọ lên tới 50 000 giờ do 112 chip Led 1 W. Cách bố trí đồng đều kết hợp với thấu kính tạo 1 vùng chiếu rộng.

Chip Led sử dụng điện áp 1 chiều, khiến thiết bị nhà bạn an toàn hơn. Không dừng lại ở đó chắc rằng công nghệ chế tạo chip Led ngày càng phát triển và trong tương lai không xa, tuổi thọ chip Led có thể lên đến 100 000 giờ, hiệu suất phát quang lên đến 200Lm/W.

Về nguồn nguyên liệu sử dụng, đèn này có lớp kính bảo vệ cường lực trong suốt ở bề mặt giúp bộ đèn không bị suy giảm quang thông, giúp bộ đèn không bị cháy nổ khi sử dụng trong môi trường mặn (đây là môi trường có khả năng cháy nổ cao).

Bảo vệ toàn bộ chip Led cũng như cả bộ đèn khỏi tác nhân xấu từ bên ngoài. Bộ đèn đường này không phát ra tia hồ quang đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Vỏ đèn pha Led được chế tạo bằng hợp kim nhôm đúc, sơn tĩnh điện có chức năng tản nhiệt cho bộ đèn. Phần cheo đèn (cán) thiết kế theo tiêu chuẩn chiếu sáng nên dễ dàng lắp đặt, bảo vệ bộ đèn. Sử dụng hợp kim nhôm tránh ô xy hóa trong môi trường không khí.

Có công suất cao, lại thiết kế phù hợp, dễ lắp đặt cho nên nó được sử dụng rộng rãi ở những nơi có không gian rộng như: đường phố, bãi đỗ xe, trường học, bệnh viện, khu vui chơi, khu công cộng…và ngày càng quen thuộc với con người.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com