Trang chủ » Đèn pha led ngày càng chất lượng và hiện đại

Đèn pha led ngày càng chất lượng và hiện đại

(Ngày đăng: 16-03-2016 20:24:09) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Để đáp ứng nhu cầu thắp sáng của con người ngày càng cao thúc đẩy nhiều nhãn hàng sản xuất ra nhiều loại dèn pha led càng hiện đại, chất lượng ngày càng cao, xứng đáng là thiết bị chiếu sáng của tương lai, khiến loại thiết bị chiếu sáng này ngày càng phổ biến sâu rộng trong cuộc sống hiện nay.

Đèn pha led có công suất rất cao từ 10W đến 200W, khả năng cung cấp một lượng ánh sáng hoàn hảo.

Chính sự đa dạng về công suất như vậy mà người tiêu dùng có thể có nhiều sự lựa chọn khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Đây còn là hệ thống sản phẩm chiếu sáng có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với đèn cao áp, mỗi bóng đèn chỉ nặng từ 4 – 5kg.

 

đèn pha Led ngày càng chất lượng và hiện đại

 

Giúp người tiêu dùng dễ dàng trong việc lắp đặt, sửa chửa mà không phải mất quá nhiều thời gian.

Không những thế, sự đa dạng về màu sắc của thiết bị này càng làm cho nó trở nên đa dạng về công dụng không chỉ chiếu sáng đường giao thông mà còn là nguồn sáng giải trí ở các tụ điểm vui chơi như quán bar, phòng trà, quán karaoke,...

Đèn pha led còn là thiết bị có cấu tạo bằng chất liệu cao cấp như hợp kim nhôm, thép sơn tĩnh điện,..được khoác thêm bên ngoài bằng lớp vỏ bảo vệ kĩ càng, tạo cho đèn sức mạnh ứng phó với mọi tác động của môi trường, thời tiết.

Do đó, công nghệ chip led hiện đại cùng cùng với lớp kính chống mờ, đèn pha led luôn cho ta một ánh sáng hoàn hảo, tạo được hiệu quả sử dụng tuyệt vời.

Đèn pha led còn là dòng sản phẩm có tuổi thọ rất cao, khả năng phát sáng lên đến 50.000 giờ lại tiết kiệm điện năng và chi phí cho người dùng.

Với việc mang đến nhiều tiện ích cho người dùng, ngày nay đèn pha led đang dần dần thay thế những loại đèn cao áp. 

 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com