Trang chủ » Đèn pha led nhiều màu- sự huyền bí của ánh sáng

Đèn pha led nhiều màu- sự huyền bí của ánh sáng

(Ngày đăng: 02-04-2016 20:57:53) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Đèn pha led nhiều màu vừa xuất hiện đã chứng tỏ mình là một thiết bị đáng được ưa chuộng bửi các tiện ích thông minh và chất lượng ánh sáng tuyệt đỉnh.

Để  cho các không gian phục vụ mục đích vui chơi được sống động, thu hút, các nhà thiết kế đã phải tìm đến các loại đèn màu.

Đèn pha led nhiều màu là loại đèn sử dụng công nghệ chip led vô cùng hiện đại.

 

đèn pha Led nhiều màu sự huyền bí của ánh sáng

 

Bộ nguồn được thiêt kế rất tiên tiến với hệ thống tản nhiệt được đầu tư chất lượng, đảm bảo cho ra được ánh sáng muôn màu, rõ nét, lung linh mà không bị nóng hay nhòe màu, mờ độ sáng.

Đèn pha led nhiều màu có lớp bảo vệ bên ngoài cực tốt, hợp kim nhôm hay kính cường lực trước chip led đều chứng minh khả năng chống chịu tốt của thiết bị này với mội trường bên ngoài.

Đèn có khả năng hoạt động trong môi trường có mưa nắng, độ ẩm cao và ngay khi có bụi bẩn.

Tuổi thọ của đèn led nhiều màu cao hơn nhiều so với các loại đèn màu thông thường.

Đặc biệt, do trải qua quá trình sản xuất cùng với nguyên liệu cao cấp và hệ thống dây chuyền hiện đại, bài bản nên sản phẩm này không thải ra các chất độc hại, an toàn cho co người, thân thiện với môi trường.

Đen pha led nhiều màu có thể thay đổi màu liên tục và có thể thay đổi màu theo nhịp điệu, tạo cho không gian thêm sống động và kì bí.

Nhiệt độ màu của thiết bị này đảm bảo cho ánh sáng được duy trì ổn định, lâu dài, ánh sáng phát ra không là khó chịu mắt người dùng, đem đến cho không gian chất lượng ánh sáng tốt nhất.

Sản phẩm có nhiều loại khác nhau tạo nên sự đa dạng, phong phú  thỏa mãn được tất cả các loại không gian cần phục vụ. 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com