Trang chủ » Đèn pha Led Philips phát triển vì sự bền vững của xã hội

Đèn pha Led Philips phát triển vì sự bền vững của xã hội

(Ngày đăng: 26-12-2018 11:41:41) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha/den-pha-led-philips-51.html
Đáp ứng được sự cần thiết cũng như đòi hỏi đó, dòng sản phẩm đèn pha Led Philips ra đời, thật sự đã trở thành bước đột phá trong công nghệ chiếu sáng.

Ngày nay, sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa đòi hỏi các sản phẩm, thiết bị bán ngoài thị trường không chỉ nhằm mục đích tạo doanh thu mà còn nhằm mục đích vì sự phát triển chung và bền vững của xã hội.

Giờ đây khi sở hữu cho mình một chiếc đèn pha Led Philips, quý khách hàng có thể an tâm về hiệu quả mà nó mang lại, với cùng công suất nhưng hiệu suất chiếu sáng và mức độ phổ quang ánh sáng lớn gấp 3 đến 4 lần thậm chí có khi 7 đến 8 lần so với đèn huỳnh quang, compact thông thường. Đồng thời, với việc sử dụng dòng sản phẩm đèn pha Led Philips có nghĩa bạn đã giúp gia đình mình tiết kiệm hơn 90% điện năng và chi phí sử dụng.

Đèn pha Led Philips sử dụng nguồn sáng led công suất cao. Thiết kế kiểu dáng và chất lượng đạt chuẩn IP65 về an toàn điện, bảo đảm cho sản phẩm hoạt động tốt ngoài trời mà không cần các thiết bị bảo vệ đi kèm.

Có thể nói so với công nghệ chiếu sáng hiện nay thì công nghệ Led là công nghệ chiếu sáng an toàn, thân thiện và tiết kiệm nhất. Tận dụng được những điểm mạnh của các dòng sản phẩm đèn chiếu sáng truyền thống như huỳnh quang, compact, sợi đốt,…đồng thời khắc phục những nhược điểm của dòng sản phẩm cũ, đèn pha Led 30W, việc bán đèn pha Led 30W đã giúp dòng sản phẩm này nhanh chóng trở thành sản phẩm được ưa chuộng và tiêu thụ kể từ những ngày đầu xuất hiện trên thị trường chiếu sáng.

Đèn pha Led Philips do công ty Hoàng Phát chúng tôi cung ứng đảm bảo quý khách hàng không phải lo về kiểu dáng cũng như mẫu mã và chất lượng. Vì sự phát triển bền vững lựa chọn sản phẩm sử dụng nguồn sáng Led là một giải pháp tối ưu.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com