Trang chủ » Đèn sạc khẩn cấp KT 3200PL Kentom sử dụng khi mất điện

Đèn sạc khẩn cấp KT 3200PL Kentom sử dụng khi mất điện

(Ngày đăng: 19-11-2017 03:51:06)
Đèn sạc khẩn cấp KT - 3200PL Kentom là sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn dùng để sử dụng khi mất điện.
Bạn đang muốn tìm một sản phẩm dung để sử dụng khi mất điện vì khi sự cố mất điện xảy ra thì nó sẽ làm trì hoãn tất cả mọi hoạt động của con người vào ban đêm. Điều này sẽ tạo ra một sự bực bội và khó chịu cho mọi người. Vì vậy, việc dự trữ đèn sạc khẩn cấp để sử dụng cho những lúc gặp sự cố về điện là giải pháp tốt nhất để không làm trễ mọi hoạt động về đêm đã lên lịch trước của bạn.
 
Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là các khách hàng hiện nay vẫn chưa tìm ra được một sản phẩm có sự phù hợp với tiêu chí đó của khách hàng phải không. Vấn đề này của bạn hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết và việc của các bạn là chỉ cần theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi thì bạn sẽ có ngay câu trả lời cho mình.
 
KENTOM được thành lập ban đầu là một doanh nghiệp tư nhân vào năm 1994 chuyên sản xuất và kinh doanh hệ thống báo động xe gắn máy và Headphone không dây tại TP.HCM và với công nhân ban đầu chỉ có 12 người, nhưng qua một quá trình không ngừng phát triển doanh nghiệp đã lớn mạnh và đến năm 1999 doanh nghiệp bắt đầu chuyển hướng nghiên cứu và bắt đầu sản xuất các loại sản phẩm đèn sạc khẩn cấp với đội ngũ nhiều kỹ thuật và công nhân lành nghề và đến nay, số công nhân của nó đã lên đến 300 người và trang thiết bị kỹ thuật cũng được đổi mới phù hợp với thời đại hiện nay.
 
 
 
 
Đèn sạc khẩn cấp KT - 3200PL Kentom cho ra đời để sử dụng khi mất điện là bởi tính năng này được tích hợp trong đèn.
 
Cụ thể đèn khẩn cấp Kentom KT - 3200PL  được trang bị 2 chế độ thắp sáng khi mất điện đó là: ánh sáng mạnh có thời gian thắp sáng 4 giờ, ánh sáng mờ có thời gian thắp sáng 7 giờ trong khi đó đèn chỉ được sạc với thời gian sạc đầy là từ 16 - 18 giờ chiếu sáng cắm không thường trực và khi bình đầy đèn sẽ tự động ngưng sạc để bảo vệ bộ đèn của bạn không bị hư hỏng và sử dụng được lâu hơn những loại đèn không có trang bị tính năng này.
 
Với hai mức thời gian thắp sáng trên thì đèn sạc khẩn cấp KT - 3200PL hoàn toàn phù hợp với tiêu chí sử dụng sản phẩm khi mất điện của khách hàng. Khi sử dụng đèn thì mọi hoạt động của bạn sẽ được diễn ra theo đúng dự kiến ban đầu dù có điện hay mất điện đi chăng nữa.