Trang chủ » Đèn sự cố exit PEXB28SC Paragon

Đèn sự cố exit PEXB28SC Paragon

(Ngày đăng: 04-06-2018 04:40:54)
Trong thời đại hiện nay thì bất kì sản phẩm nào người ta cũng có thể làm giảm được chỉ cần có lợi nhuận cao. Chính vì vậy mà việc lựa chọn đèn exit để sử dụng cũng là vấn đề gây khó khăn cho người tiêu dùng bởi họ không biết nên mua dòng sản phẩm nào là tốt nhất.
Để giúp khách hàng giải quyết bớt một phần khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm thì hãy theo dõi thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây, có thể sẽ có ích cho bạn. Đến với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng Paragon đó là đèn sự cố exit PEXB28SC.
 
Nếu khách hàng lựa chọn mua đèn sự cố exit PEXB28SC Paragon để sử dụng thì đây chính là sự thông minh của người tiêu dùng hiện nay. Đây là dòng sản phẩm được thiết kế tương đối đơn giản nhưng chứa đựng bên trong là vô vàng các tính năng vượt trội. Đèn được thiết kế với hai phần tách biệt nhau là phần biển báo và phân pin của đèn, sự tách biệt này sẽ giúp cho sản phẩm được an toàn hơn khi sử dụng, sản phẩm sẽ thông thoáng hơn vì thế mà hạn chế sự cháy nổ pin.
 
 
Và tất nhiên, điều mà khách hàng quan tâm bây giờ chính là thời gian hoạt động của đèn khi gặp sự cố về cúp điện. Đèn sự cố exit PEXB28SC Paragon sẽ hoạt động trong vòng 2 giờ chiếu sáng liên tục để giúp mọi người nhìn thấy được ánh sáng và hướng đi đúng, thời gian để sạc đầy pin là 24 giờ. Bên cạnh đó thì đèn có tính năng sạc pin tự động, khi đầy thì nguồn điện sẽ tự động ngắt và khi pin yếu thì điện sẽ tự động sạc.
 
Đèn sự cố exit PEXB28SC Paragon còn được thiết kế có tay cầm ở phía trên giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc di chuyển sản phẩm đến vị trí thích hợp hơn để sản phẩm phát huy hết mọi công dụng của mình và để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
 
 
Như vậy, với những gì mà chúng tôi vừa đưa ra ở trên thì việc khách hàng lựa chọn mua đèn sự cố exit PEXB28SC Paragon để sử dụng chính là sự lựa chọn thông minh của khách hàng. Sản phẩm đảm bảo được sản xuất trên tiêu chuẩn chất lượng cao của Paragon nên chắc chắn sẽ không làm người tiêu dùng thất vọng khi đã đặt niềm tin. 
 
Để biết thêm về thông tin về sản phẩm thì mọi chi tiết vui lòng liên hệ về hệ thống chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING được thể hiện dưới đây. 
 
- Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
- Website:  https://hoangphatlighting.com