Trang chủ » Đèn sự cố khẩn cấp PEMS3RC Paragon có những đặc điểm gì?

Đèn sự cố khẩn cấp PEMS3RC Paragon có những đặc điểm gì?

(Ngày đăng: 01-06-2018 09:32:28)
Để mua đèn sự cố khẩn cấp PEMS3RC Paragon thì điểu khách hàng quan tâm chính là những đặc điểm của sản phẩm.
Những đặc điểm của sản phẩm sẽ mang đến cho người dùng những lợi ích cụ thể. Tuy nhiên vẫn nhiều khách hàng còn mơ hồ về đặc điểm của sản phẩm để tự tin hơn khi mua sản phẩm sử dụng. Để giúp khách hàng giải đáp thắc mắc này thì bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra những đặc điểm của sản phẩm để khách hàng tham khảo.
 
Thứ nhất là đặc điểm về mẫu đèn khẩn cấp âm tường
 
Đây là mẫu đèn sự cố khẩn cấp âm trần duy nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường. Đây chính là điểm đặc biệt nổi bật của sản phẩm, đặc điểm này giúp cho người dùng không cần sử dụng những sản phẩm cồng kênh khó di mà có thể thay thế bằng đèn sự cố khẩn cấp PEMF3RC Paragon. Có thể nói đây là một giải pháp điều hướng vô cùng hiệu quả. Sản phẩm được thiết kế có nguồn lắp đặt sẵn vào sản phẩm, vì vậy mà nó tiện lợi hơn cho đơn vị thi công, họ chỉ cần nối điện là sản phẩm có thể hoạt động.
 
Thứ hai là đặc điểm về thời gian chiếu sáng khẩn cấp
 
 
Đèn sự cố khẩn cấp PEMS3RC Paragon có khả năng báo động khi gặp sự cố, sản phẩm có thời gian hoạt động khi gặp sự cố vào khoảng 2 giờ. Tuy nhiên, thời gian để sạc đầy điện năng lưu trữ nhờ pin để phát sáng khi điện gặp sự cố thì không quá dài, chỉ cần 24 giờ đồng hồ la hoàn tất và sản phẩm sẽ tự động ngắt nguồn điện.
 
Thứ ba là đặc điểm về thiết kế
 
Khác với các loại đèn khẩn cấp khác, đèn sự cố khẩn cấp PEMS3RC Paragon được thiết kế với hình dáng tròn thon gọn, ở giữa chứa một bóng đèn để phát sáng. Chất liệu của lớp vỏ bọc bên ngoài là bằng nhựa cách điện và bóng đèn mà sản phẩm sử dụng là bóng đèn LED giúp tiết kiệm điện năng. 
 
Với thiết kế nhỏ gọn này thì sản phẩm có thể đặt ở bất cứ mọi vị trí nào chẳng hạn như nhà ở, khách sạn, văn phòng làm việc, lối đi hành lang,.. Dù được đặt ở bất kì vị trí nào thì sản phẩm vẫn sẽ phát huy tốt nhất công dụng của mình để phục vụ cho người tiêu dùng.
 
Ở trên chính là những đặc điểm cũng như những điểm khác biệt của đèn sự cố khẩn cấp PEMS3RC Paragon so với các sản phẩm khác cùng tên gọi. Những điểm này sẽ mang đến cho người dùng một cảm giác mới lạ hơn khi sử dụng sản phẩm.