Trang chủ » Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Transway

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Transway

(Ngày đăng: 15-03-2019 14:22:18)
Mỗi dịch vụ mang đến cho thị trường, đó là một quá trình vận chuyển hàng hóa mà Transwaymuốn hoàn thành một cách tốt nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng của mình khi sử dụng đường biển.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Transway

Là đơn vị chuyên về vận chuyển đường biển, Transwaycung cấp nhiều phương thức vận tải khác nhau: vận tải full container (FCL), vận chuyển container hàng lẻ (LCL) thông qua phương thức hợp nhất chủ hàng, vận chuyển các mặt hàng đặc biệt và cần điều kiện bảo quản nghiêm ngặt…Tất cả sẽ giúp đáp ứng tối đa những gì mà các khách hàng đang cần.

Ra đời vào tháng 7 năm 2012, Transway là một trong những công ty chuyên về vận chuyển hàng hóa bằng đường biển và đường hàng không tại Việt Nam; đi kèm là các dịch vụ vận chuyển nội địa, cho thuê kho bãi lưu trữ hàng hóa. Với hơn 100 đại lý được đặt tại nhiều quốc gia, hoạt động vận tải trên 120 quốc gia, tất cả đã giúp Transway không ngừng khẳng định vị thế là một nhà cung cấp dịch vụ vận tải hàng đầu.

Có nhiều kinh nghiệm trong vận tải và hậu cần

Nhiều năm làm việc và hoạt động trong lĩnh vực vận tải hậu cần, Transwayđã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm đáng quý, ở cả chuyên môn và xử lý các vấn đề phát sinh khi làm việc. Nếu bạn cần một đơn vị để vận chuyển hàng hóa cho mình – nơi đây chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu đó của bạn.

Sở hữu nguồn lực mạnh mẽ, cả về con người, phương tiện và hệ thống kho bãi rộng lớn, Transwaycung cấp cho các khách hàng các dịch vụ vận tải mang tính toàn diện, đáp ứng tốt mọi yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa nguyên container (FCL)

Bạn thường xuyên có lô hàng lớn cần được vận chuyển, dịch vụ FCL của Transwaysẽ đáp ứng được nhu cầu đó của bạn. Bằng những thùng container chứa hàng loại 20ft hoặc 40ft hay một giá trị khác, lô hàng của bạn sẽ được vận chuyển nhanh chóng, mà không cần phải chờ đợi.

Giao nhận hàng hóa

Để tạo sự thuận tiện tối đa cho các khách hàng, Transwayđưa ra nhiều cách thức giao nhận hàng hóa khác nhau, tùy theo yêu cầu riêng của từng người. Hàng có thể được chuyển đến tận nhà hoặc đến bất kỳ một địa chỉ nào đó khi có yêu cầu.

Transwaynổi tiếng là một nhà vận tải đường biển chuyên nghiệp, với các dịch vụ nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả. Tại Transway, khách hàng sẽ được đáp ứng tất cả mọi yêu cầu mình cần, bao gồm nhiều sự lựa chọn cho vận chuyển đường biển toàn cầu. Bất kể bạn cần gửi hàng đi đến đâu, chủng loại hàng hóa là gì, sẽ có gói dịch vụ tương ứng dành riêng cho bạn.

Kể từ khi ra đời và đi vào hoạt động cho đến nay, Transway luôn mang trong mình định hướng sẽ trở thành một trong những nhà tiên phong trong lĩnh vực vận tải tiết kiệm thời gian, cung cấp các dịch vụ hậu cần toàn cầu tốt nhất cho khách hàng. Luôn luôn thấu hiểu và sẵn sàng tiếp thu các ý kiến chia sẻ từ khách hàng của mình, điều đó đã giúp Transway tạo ra những mối quan hệ tốt nhất với các khách hàng, từ đó thấu hiệu những gì khách hàng đang cần.