Trang chủ » đồng hồ đeo tay dây da

đồng hồ đeo tay dây da

(Ngày đăng: 12-01-2016 10:05:29)
Những mẫu đồng hồ đeo tay dây da nữ hot nhất

 

 

Chưa bao giờ đồng hồ đeo tay dây da lại được ưa chuộng như hiện nay, nhất là ở phái nữ. Do đó mà các thương hiệu đã liên tục cho ra mắt các thiết kế mới nhất để phục vụ cho nhu cầu của chị em.

Michael Kors Chronograph Parker Chocolate Brown Leather Strap Watch 39mm

Chiếc đồng hồ đeo tay dây da có mặt đồng hồ 39 mm làm bằng vàng, đính hai hàng đá quý xung quanh viền bezel tạo cho chiếc đồng hồ sự sang trọng kết hợp cùng dây da màu nâu làm cho chiếc đồng hồ có hơi thở của sự cổ điển trong thiết kế. Chiếc đồng hồ này có giá trị chỉ hơn 6 triệu đồng, một con số mềm cho chị em công sở.

Burberry Women's Swiss Nova Check Fabric Strap BU9503, 20mm

Chiếc đồng hồ mặt chữ nhật với nền quay số màu trắng này đang là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Vẻ đẹp thanh lịch, hiện đại với niền màu bạc và mặt quay số trắng tao nhã, đồng thời dây da được phủ màu truyền thống của Burberry đã làm cho chiếc đồng hồ đeo tay dây da này trở nên thật hấp dẫn trong mắt phái đẹp. Sản phẩm này có mức giá khoảng 13 triệu đồng.

Marc By Marc Jacobs Amy White Dial White Leather Ladies Watch 36mm

Chiếc đồng hồ này có đường kính mặt 36 mm và niền bezel làm bằng khoáng sản mạ vàng hồng dập nổi dòng chữ Marc By Marc Jacobs xung quanh thật ấn tượng. Kim giờ cũng như các con số và điểm chỉ giờ cũng được mạ vàng hồng sang trọng, đồng hồ đeo tay dây da màu trắng này sở hữu vẻ đẹp vừa hiện đại vừa thanh lịch, có giá bán chỉ hơn 5 triệu đồng.

Các sản phẩm đồng hồ đeo tay dây da dành cho nữ đã được liệt kê đang là những sản phẩm bán chạy trên thị trường, với mức giá vừa tầm và thiết kế đẹp của những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, những mẫu đồng hồ này là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp có thu nhập vừa phải.