Trang chủ » Đồng hồ movado nữ sang trọng và quý phái

Đồng hồ movado nữ sang trọng và quý phái

(Ngày đăng: 13-10-2015 09:26:42)
Thương hiệu đồng hồ Movado có sự nổi tiếng và thương hiệu từ rất lâu đời. Đây là một thương hiệu đồng hồ cao cấp dành cho giới thượng lưu. Và đặc biệt đồng hồ Movado nữ cực kì sang trọng và gợi cảm với những quý cô tuổi trung niên.

 

Nói về vẻ đẹp của những chiếc đồng hồ thì bạn không thể bỏ qua được thương hiệu đồng hồ Movado dược. Đây là một trong những thương hiệu đồng hồ cực kì nổi tiếng và nổi tiếng hơn cả là sự thiết kế độc đáo của mặt đồng hồ này. Đây là một dòng đồng hồ đặc biệt đến từ đất nước Thuỵ Sĩ, một cái nôi của những thương hiệu đồng hồ cao cấp và nổi tiếng.

Đặc biệt, hầu hết các mẫu đồng hồ Movado nữ sang trọng điều có một đặc điểm chung là mặt đồng hồ không có một hoa văn hay hoạ tiếc nào, kể cả logo mà chỉ có 2 kim quay và một chấm bi nhỏ, tròn ngay góc 12h. Nghe thì bạn nghi rằng thiết kế đồng hồ gì mà lạc hậu và đơn điệu vậy ? Nhưng đảm bảo với bạn rằng sức hút của những mẫu thiết kế đồng hồ này cực kì manh mẽ. Với một vẻ đẹp huyền bí và đầy sức mê hoạt, chiếc đồng hồ Movado nữ như một món trang sức bí hiểm có giá trị.