Trang chủ » Đồng hồ Titan Blossom thiết kế ấn tượng

Đồng hồ Titan Blossom thiết kế ấn tượng

(Ngày đăng: 18-09-2015 09:12:48)
Đồng hồ Titan Blossom là một trong hai loại đồng hồ được Titan cho ra mắt để chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 20/10. Được thiết kế độc đáo, ấn tượng và giàu ý nghĩa, ngay từ khi mới ra đời, đồng hồ Titan Blossom đã thu hút được một lượng khách hàng rất lớn.

Đồng hồ Titan Blossom thiết kế ấn tượng

Lấy cảm hứng từ hoa hồng, đồng hồ Titan Blossom được thiết kế hình những bông hoa nở rộ. Trên dây đeo có đính những hạt pha lê và mạ vàng, làm cho chiếc đồng hồ thêm thời trang và sang trọng. Bên cạnh chức năng xem giờ, đồng hồ Titan Blossom còn được trang bị những tính năng khác, tạo sự thuận tiện đến mức tối đa cho người sử dụng như khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, giữ cho đồng hồ luôn được an toàn dưới những va chạm thông thường.

Hiện nay, đồng hồ Titan Blossom được phân phối và sử dụng rộng rãi trên thị trường nước ta hiện nay. Mang trong mình thiết kế tinh tế, tinh xảo và độc đáo, ấn tượng, đồng hồ Titan Blossom luôn khiến cho người sử dụng nổi bật giữa đám đông.

Với những người yêu thích thời trang, sử dụng đồng hồ đeo tay như một phụ kiện thời trang độc đáo, đồng hồ Titan Blossom là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.