Trang chủ » Dòng laptop mạnh mẽ giá rẻ nên mua

Dòng laptop mạnh mẽ giá rẻ nên mua

(Ngày đăng: 05-02-2018 09:04:17)
Nếu cần một chiếc laptop mạnh mẽ mà giá thành bán ra lại rẻ, có rất nhiều sự lựa chọn rất đáng mua dành cho bạn ở thời điểm hiện tại.

Dòng laptop mạnh mẽ giá rẻ nên mua

Với một sản phẩm mang tính “đại chúng” như laptop, không hề thiếu các lựa chọn cho nhu cầu của từng đối tượng người tiêu dùng. Nếu nói tới một chiếc laptop mạnh mẽ, sử dụng hiệu quả thì dòng laptop IBM workstation W520 là một trong những đề cử tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Chỉ bớ số tiền chưa tới 15 triệu đồng, bạn đã có ngay một sản phẩm sử dụng tốt cho mọi nhu cầu đơn giản đến tầm trung, dù trong giải trí, học tập hay làm việc.

Nhu cầu sử dụng laptop của các người dùng là rất đa dạng, chia làm nhiều nhóm khác nhau, vì vậy mà xu hướng chọn máy cũng không hề đồng nhất. Ở đây, chúng ta chỉ đề cập tới dòng laptop mạnh mẽ, hiệu năng hoạt động tốt mà giá thành rẻ, đáng mua cho nhu cầu phổ thông và tầm trung. Những gì mà IBM workstation W520 đang sở hữu đủ để làm hài nhóm người dùng này.

 Dòng laptop IBM workstation W520 vốn là dòng máy cũ, được trạng bị cấu hình lỗi thời, đã có mặt trên thị trường hơn 5 năm. Đến thời điểm này, dù nhiều dòng sản phẩm mới được trang bị công nghệ hiện đại hơn, nhưng không vì thế mà W520 bị người dùng lãng quên. Đâu đó, với những ai có nguồn tài chính eo hẹp, nhưng lại muốn một chiếc laptop mạnh mẽ thì đây là sự lựa chọn không thể tốt hơn.

IBM workstation W520 trang bị cấu hình CPU core i7 thế hệ 2, RAM 8GB, màn hình 15.6 inch chất lượng full HD và card rời dòng Quadro của Nvidia. Nếu so sánh với các dòng máy mới trong tầm giá dưới 15 triệu hiện nay, không thể tìm được một mẫu laptop mạnh mẽ, cấu hình khủng như IBM W520, ứng dụng rộng rãi cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng.

Vốn là dòng “máy trạm cao cấp” nên ở IBM W520 không được đầu tư nhiều về ngoại hình, khá dày và nặng. Vì vậy, nếu quyết định mua dòng laptop này thì bạn sẽ phải chấp nhận nhược điểm về mặt thẩm mỹ, mỗi khi cần mang máy di chuyển ra ngoài cũng tương đối khó khăn vì máy khá nặng. Đó là lý do đa số cá nhân sử dụng chiếc laptop IBM W520 hiện giờ đều là nam giới.

Dù có nhược điểm về ngoại hình, nhưng chính điều đó lại giúp chiếc laptop IBM workstation W520 có độ bền cực tốt – vốn đã là điểm nổi tiếng của dòng Thinkpad. Trong những trường hợp máy bị rơi hoặc va đập mạnh, người dùng có thể yên tâm và không sợ máy bị hư hỏng. Chưa kể, việc hư hỏng vặt ở một chiếc laptop cao cấp như thế này là rất hiếm xảy ra dù có hoạt động liên tục thường xuyên mỗi ngày.

Tuy là dòng laptop cũ nhưng để tìm mua IBM workstation W520 cũng không phải khó, bạn có thể tìm tới các cửa hàng laptop xách tay cho nhu cầu này của mình. Để an toàn và mua được sản phẩm còn tốt, sử dụng được lâu dài, bạn nên tìm hiểu và cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ bán hàng uy tín, đó là yếu tố quyết định bạn có hài lòng với chiếc laptop mình mua về hay không.