Trang chủ » Dùng đèn pha led bảo vệ sức khỏe con người

Dùng đèn pha led bảo vệ sức khỏe con người

(Ngày đăng: 21-01-2016 21:09:01) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/tin-tuc/496/den-pha-led-chieu-sang-bang-hieu-ngoai-troi.html
Đèn pha led là thiết bị chiếu sáng dành cho các bảng hiệu ở khu vực ngoài trời với thiết kế, kiểu dáng chất lượng bảo đảm hoạt động tốt nhất cho quá trình sử dụng.

Theo như đánh giá của ANSES vào năm 2010 thì vấn đề sử dụng đèn chiếu sáng có chip led vẫn đảm bảo an toàn cho con người nếu như sử dụng đèn có độ sáng đủ quy định và hạn chế sử dụng đèn công suất cao, có độ sáng lớn thì không gây hại đến mắt và bảo vệ toàn diện sức khỏe người sử dụng.

Việc lựa chọn đèn pha led bảng hiệu trang trí bên ngoài đem lại sự thuận lợi và hiệu quả cao góp phần tăng sự tiếp cận đến môi trường bên ngoài. Người nhìn dễ nhận ra sự nổi bật của bảng hiệu.

 

 

 Đèn pha led bảng hiệu luôn được đặt vị trí trên cao với khoảng cách từ 20m – 40m theo khoảng cách của người nhìn vì vậy, ánh sáng và độ rọi của đèn khó làm ảnh hưởng đến mắt.

Đặc biệt, đèn pha led được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, công nghệ cao nên không sử dụng chất độc hại, nguồn sáng an toàn, tia sáng hiện đại và không chứa tia hồng ngoại, tia lazie... gây hại. Trong quá trình phát sáng, đèn không tỏa nhiệt, không thải chất độc hại nào ra môi trường.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com