Trang chủ » Giá bán hợp lý của đèn sạc khẩn cấp KT 3200PL Kentom

Giá bán hợp lý của đèn sạc khẩn cấp KT 3200PL Kentom

(Ngày đăng: 13-11-2017 03:58:47)
Bạn đang có nhu cầu muốn mua một sản phẩm đèn sạc khẩn cấp Kentom KT 3200 PL để sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp nhưng lại không am hiểu nhiều về mức giá bán của sản phẩm đó để chuẩn bị trước khi mua.
Với vấn đề của bạn thì chúng tôi có thể giúp để bạn tìm ra được một sản phẩm có mức giá hợp lý để sử dụng.
 
Đèn sạc khẩn cấp KT - 3200PL của KENTOM là sản phẩm có mức giá bán phù hợp với túi tiền của bất cứ mọi khách hàng mà chúng tôi muốn giới thiệu cho những khách hàng nào đang có nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm đèn sạc khẩn cấp.
 
Như đã nói trên thì sản phẩm trên chính là sản phẩm thuộc thương hiệu KENTOM- CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐỒNG BẰNG. Đây là thương hiệu luôn mang đến cho khách hàng sự ưng ý nhất khi sử dụng sản phẩm. Thương hiệu luôn nắm bặt rõ được nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng. 
 
Hiện nay, Công ty TNHH Đồng Bằng phần đấu trở thành công ty hàng đầu ờ Việt Nam trong lĩnh vực đèn sạc và đèn lối thoát. Với nguồn nhân sự hiện nay của công ty là lên đến 300 người, gấp rất nhiều lần con số trước khi thành lập công ty, cộng với đó là các thiết bị luôn được đổi mới để ứng dụng trong sản xuất, thương hiệu cam kết sẽ mang đến cho khách hàng nhưunxg sản phẩm đặt chất lượng tốt và giá cả hợp lý nhất có thể.
 
 
 
 
Để đáp ứng tiêu chí sử dụng sản phẩm đèn sạc khẩn cấp có mức giá hợp lý của khách hàng mà KENTOM đã cho ra mắt thị trường tiêu dùng sản phẩm đèn khẩn cấp Kentom KT - 3200PL.
 
Giá bán hợp lý của đèn sạc khẩn cấp KT - 3200PL Kentom là 280.000 ₫ . Đây là một mức giá vô cùng hợp lý và được KENTOM nghiên cứu thị trường là phù hợp với túi tiền của đông đảo khách hàng.
 
Mức giá nói trên có thể nói là khá rẻ so với các dòng sản phẩm khi mà chất lượng của nó vô cùng vượt trội.
 
Sự vượt trội về chất lượng của giá cả sản phẩm đó chính là việc lớp vỏ bên ngoài ở phần đế và phần nắp của sản phẩm  được làm bằng nhựa cứng bền chắc và nhẹ. Đèn còn được bao bọc bởi lớp nhựa trong suốt  bảo vệ bóng đèn, và khả năng chống chịu lực tốt, sản phẩm còn được thiết kế đơn giản giúp người sử dụng dễ lau chùi khi bám bẩn.
 
Đèn còn được trang bị hai chế độ tháp sáng đó là ánh sáng mạnh với 2 giờ chiếu sáng và ánh sáng nhẹ với 7 giờ chiếu sáng.
 
Đó là một trong những chất lượng vượt trội của sản phẩm phù hợp với giá 280.000 ₫. Khách ahngf hãy nhanh tay đặt mua đèn sạc khẩn cấp KT - 3200PL Kentom, chúng tôi đảm bảo mức giá và chất lượng của sản phẩm sẽ không làm bạn thất vọng.
 
Bạn hãy nhanh tay liên hệ qua Hotline: 0933 509 809 
 
TRUY CẬP Website: https://hoangphatlighting.com/
 
ĐẾN Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh để được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ cũng như việc mua sản phẩm nhé.