Trang chủ » Giá mua bóng đèn led là bao nhiêu?

Giá mua bóng đèn led là bao nhiêu?

(Ngày đăng: 26-12-2018 11:43:24) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/2/bong-den-led-philips.html
Mua bóng đèn led điều khá quan trọng cần quan tâm đó chính là giá cả. Gía cả của đèn led là bao nhiêu, và loại sản phẩm led nào thích hợp với bạn, là nỗi boăn khoăn của nhiều khách hàng khi chọn mua các dòng sản phẩm Led.

Nói đến giá cả quý khách hàng cũng cần lưu ý rằng vì bóng đèn Led là thiết bị chiếu sáng đời mới, sử dụng nguồn sáng led, an toàn và tiết kiệm cho người sử dụng cho nên giá cả của đèn led Philips so với các sản phẩm chiếu sáng trước đây có thể cao hơn từ 1000Đ-2000Đ, thậm chí có nhiều sản phẩm cao hơn đến vài ba chục hoặc vài ba trăm.

 

 

Nhưng so vơi hiệu quả đạt được, tiết kiệm điện năng đến 80%-90% so với các sản phẩm chiếu sáng khác thì đó có lẽ là một sự đầu tư xứng đáng khi chọn mua dòng sản phẩm bóng đèn Led.

Sự đầu tư này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí về lâu về dài.

Để sản phẩm được sử dụng hiểu quả và lắp đặt đúng cách quý khách hàng nên liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí.