Trang chủ » Giá thành có quá cao với xe đẩy Combi ở TP. HCM

Giá thành có quá cao với xe đẩy Combi ở TP. HCM

(Ngày đăng: 03-03-2017 04:54:46)
Xe đẩy Combi hiện nay đang được các bà mẹ lựa chọn sử dụng cho bé nhiều nhất và với những mẫu mã khác nhau thì giá thành cũng khác nhau. Nhưng tại TP.HCM lại có sự chênh lệch về mức giá tại các cửa hàng.

 

Trả lời: Chào chị, cùng với nhu cầu phát triển của thị trường hiện nay, dòng sản phẩm xe đẩy Combi là thương hiệu được nhập khẩu từ Nhật Bản cho ra đời nhiều loại xe đẩy khác nhau với những tính năng và giá thành cũng khác nhau.

Khi điều kiện kinh tế đã ổn định thì các chị em thường muốn lựa chọn những sản phẩm thật chất lượng cho con của mình. Và xe đẩy Combi được các mẹ lựa chọn sử dụng cho bé khá nhiều, nó rất tiện lợi cho cả mẹ và bé. Các mẹ có thể sử dụng xe đẩy để chăm sóc bé một cách tốt hơn và không mất nhiều thời gian như trước đây.

Xe đẩy Combi là một trong những thương hiệu được xem là có giá thành đắt nhất và đảm bảo chất lượng hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên, cũng hiểu được cuộc sống của những người Việt chỉ đang ở mức trung bình trở lên. Chính vì vậy, Combi cũng đã sản xuất thêm một số dòng xe đẩy em bé để có thể phục vụ cho những người có thu nhập từ trung bình trở lên như là xe đẩy Combi F2 và xe đẩy Combi F2 Plus.

Các dòng sản phẩm xe đẩy Combi có thể đẩy được 2 chiều, sử dụng được trên mọi địa hình mà không gây sốc cho bé, được thiết kế với mái che rộng, nệm nằm Daco không gây nóng cho bé khi các bạn di chuyển bé đi ra ngoài trong thời tiết nắng quá lâu. Bên cạnh đó, nó được tích hợp thêm những tính năng cho những dòng sản phẩm giúp cho cả mẹ và bé cảm thấy thoải mái khi sử dụng sản phẩm của Combi.

Xe đẩy Combi tùy theo những phiên bản cũng như là mẫu mã thiết kế mà sẽ có những mức giá được đưa ra là khác nhau. Đây là một dòng sản phẩm với giá thành hợp lý, sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu của đa số những người tiêu dùng hiện nay. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể lựa chọn những dòng sản phẩm xe đẩy của các thương hiệu khác, tùy theo sở thích của mình nhé.