Trang chủ » Giới thiệu xe đẩy ba bánh Little tikes Lt 6343314 cho trẻ

Giới thiệu xe đẩy ba bánh Little tikes Lt 6343314 cho trẻ

(Ngày đăng: 18-03-2018 05:02:36)
Bạn muốn tìm hiểu một loại sản phẩm mới khác với loại sản phẩm dành cho xe đẩy đang bán trên thị trường kia, nhưng bạn chưa biết phải lựa chọn một loại sản phẩm nào hết. Thì xe đẩy ba bánh là một sự lựa chọn tốt nhất.

Xe đẩy em bé ba bánh đang là loại mà các bà mẹ tiêu dùng quan tâm phù hợp với các bé trên 9 tháng trở lên đặc biệt là xe đẩy ba bánh Little tikes Tl 6343314. Sau đây có thể giới thiệu một vài điều về xe đẩy Little tikes Lt 6343314 cho các mẹ biết thêm.

Sản phẩm xe đẩy ba bánh dành cho bé này được sản xuất và cung cấp bởi thương hiệu nổi tiếng Little tikes hàng đầu tại mỹ, rất thích hợp cho bé 9 tháng tuổi trở lên có thể giúp bé làm quen với việc lái xe, với dòng sản phẩm chức năng thế hệ mới này có thể giúp bé thoải mái quan sát và tự do khám phá xung quanh.

Sản phẩm này có kiểu dáng hiện đại, khung nhựa cao cấp và có thể chịu lực tốt, bền màu. Trong giai đoạn bé còn nhỏ tay đẩy phía sau xe có thể hổ trợ ba mẹ giúp bé di chuyển dễ dàng nhất, đồng thờ có thể kiểm soát được tốc độ di chuyển của xe.

Chỗ ngồi có đai bảo vệ, ghế ngồi được thiết kế với kiểu dáng thông minh có thể nâng đỡ cột sống của bé hoàn hảo nhất, mang lại cho bé tư thế ngồi thoải mái nhất. Xe ba bánh Little tikes có mái che tiện lợi tránh mưa, nắng có thể điều chỉnh hướng một cách hoàn hảo, có chỗ để chân vừa vặn hai bên thân xe được thiết kế tránh trơn trượt tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình di chuyển.

Phía sau xe có khoang đựng đồ phía sau mẹ có thể để đồ chơi hoặc đồ ăn cho trẻ một cách gọn gàng, nếu bé còn nhỏ ba mẹ chỉ việc đặt bé ngồi và sử dụng tay đẩy phía sau là có thể di chuyển rất thuận tiện. Nếu bé lớn hơn ba mẹ có thể để bé tự đạp xe vừ rèn luyện sức khỏe vừa phát triển thể chất, bé có thể tiếp xúc thế giới xung quanh trở nên nhanh nhẹn hoạt bác hơn. Đây thực sự là chiếc xe đẩy đa năng cho ba mẹ trong việc chăm sóc bé từ giai đoạn đầu đời.