Trang chủ » Hạn chế bảo dưỡng khi dùng bóng đèn Philips

Hạn chế bảo dưỡng khi dùng bóng đèn Philips

(Ngày đăng: 30-12-2017 10:37:04)
Với tuổi thọ cao hơn hẳn so với hệ thống chiếu sáng truyền thống bóng đèn Philips giúp người tiêu dùng hạn chế tối đa chi phí cho việc thay mới, bảo dưỡng.
Việc bố trí và cố định hệ thống chiếu sáng trong gia đình mất khá nhiều công sức và phiền toái, hệ thống dây dẫn điện nếu liên tục phải thay đổi đường truyền sẽ gây nên tình trạng hở mạch, khó khăn trong việc lắp đặt. Vì vậy người tiêu dùng rất ngại nếu các dụng cụ chiếu sáng gia đình thường xuyên phải bảo dưỡng, thay mới. 
 
Việc làm này không những mất công mà còn có thể gây ảnh hưởng xấu tới trần, tường nhà, mất thẩm mĩ trong không gian phòng khách, phòng nghỉ của gia đình. 
 
 
Được biết, chóa đèn của bóng đèn Philips được làm bằng nhôm pha thép cao cấp, có khả năng chống rỉ sét tuyệt vời và nhẹ, bền đảm bảo môi trường chân không lý tưởng để dòng đèn phát ra ổn định, lâu bền.  
 
Các thiết  bị đi kèm với bóng đèn Philips đều được làm từ gang cao cấp nên có khả năng tản nhiệt và chịu được lực nén tối đa. Đặc điểm này giúp hệ thống chiếu sáng này có tuổi thọ cao hơn và tránh được những tiếp xúc, va chạm có thể gây cháy, nổ, vỡ bóng,… gây nguy hiểm cho người dùng.  
 
Hơn nữa, các thiết bị như đui đèn, công tắc, dây điện dùng cho bóng đèn Philips đều tương thích với các loại đèn chiếu sáng truyền thống nên người mua hàng hoàn toàn có thể yên tâm không mất chi phí thay mới hệ thống điện vừa làm mất thẩm mĩ ngôi nhà, gây xáo trộn bài trí vừa mất thêm kinh phí đầu tư. 
 
Bạn chỉ cần mang bóng đèn, xoáy vài đường đơn giản, nhẹ nhàng để thay bóng là có thể cho cả gia đình sử dụng loại sản phẩm tối ưu này. Việc tận dụng tối đa nguồn năng lượng chiếu sáng từ đèn philips tạo nên không gian chiếu sáng hiện đại, thân thiện, dễ chịu trong mọi tình huống giúp người sử dụng có được hoạt động chiếu sáng an toàn, chất lượng khi sử dụng. 
 
 
Nhờ đặc điểm nổi trội trên, bóng đèn Philips hiện đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, lựa chọn cho không gian nội thất trong gia đình họ. 
 
Hotline: 0908 25 25 11   
 
Web: https://bongdenphilip.com/   
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM sẽ là nơi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chiếu sáng tuyệt vời nhất.