Trang chủ » Hồ sơ thủ tục thành lập doanh nghiệp TNHH 2 thành viên trở lên

Hồ sơ thủ tục thành lập doanh nghiệp TNHH 2 thành viên trở lên

(Ngày đăng: 03-03-2016 23:27:44) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://ketoansaigon.net/thanh-lap-doanh-nghiep-1.html
Hồ sơ thủ tục thành lập doanh nghiệp TNHH 2 thành viên là một điều mà nhiều người cần quan tâm khi có nhu cầu thành lập doanh nghiệp TNHH hiện nay.

Cũng như bất kì loại hình doanh nghiệp nào khác, các loại giấy tờ cần chuẩn bị phải được đảm bảo đầy đủ theo yêu cầu và quy định của pháp luật.

Để có thể tiến hành thành lập doanh nghiệp TNHH 2 thành viên nhanh chóng và hiệu quả, chúng ta cần phải tiến hành chuẩn bị đầy đủ những thứ hồ sơ cần thiết, tránh trường hợp thiếu sót khiến cho quá trình này dẫn đến sự trì hoãn và mất nhiều thời gian của mình.

Hồ sơ để làm thủ tục thành lập doanh nghiệp TNHH 2 thành viên sẽ bao gồm một số yếu tố chính như sau:

dich vu thanh lap doanh nghiep gia re

- Giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp

- Dự thảo điều lệ công ty

- Danh sách thành viên

- Bản sao chứng thực cá nhân hoặc pháp nhân của những thành viên sáng lập và người đại diện pháp luật.

- Văn bản xác nhận vốn pháp định (nếu có yêu cầu)

- Bản sao chứng chỉ hành nghề của các cá nhân (nếu có yêu cầu)

Như vậy, hồ sơ đầy đủ cơ bản để thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp TNHH 2 thành viên bao gồm những yếu tố như trên. Tuy nhiên tùy một số ngành nghề và trường hợp khác đòi hỏi thêm nhiều chi tiết điều kiện khác thì người thành lập doanh nghiệp TNHH 2 thành viên phải chuẩn bị đầy đủ và bổ sung những thứ cần thiết để có thể tiến hành các thủ tục này một cách tốt nhất.

Những thủ tục thành lập doanh nghiệp TNHH 2 thành viên phức tạp và rườm rà sẽ khiến bạn cảm thấy lúng túng và không biết phải bắt đầu từ đâu và làm thế nào khi tiến hành thành lập doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, mọi thứ hoàn toàn có thể giải quyết nhanh chóng khi có sự trợ giúp của các dịch vụ thành lập doanh nghiệp trên thị trường hiện nay.

Là một đơn vị giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp trên thị trường trong nhiều năm nay, thành lập doanh nghiệp trọn gói của Kế toán Sài Gòn sẽ mang đến cho bạn giải pháp thành lập doanh nghiệp đơn giản và nhanh chóng nhất, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thực hiện toàn bộ những thủ tục thành lập doanh nghiệp của mình mà không cần mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí.