Trang chủ » Hướng dẫn cách chọn xe đẩy hàng tối ưu

Hướng dẫn cách chọn xe đẩy hàng tối ưu

(Ngày đăng: 22-07-2016 11:16:04)
Sử dụng xe đẩy hàng trong cuộc sống phải nói là một điều rất quen thuộc. Đặc biệc là với công nhân, nhân viên siêu thị thì có thể nói dùng xe như cơm bữa. Việc ứng dụng loại xe này đã góp phần làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn rất nhiều trong công tác vận chuyển hàng hóa đúng không nào! Tuy nhiên, để có một chiếc xe đẩy hàng thỏa mãn nhu cầu đó thì đòi hỏi chúng ta phải thật sự quan tâm đến khâu chọn lựa xe.

 

Vậy, làm sao để chọn được loại xe đẩy hàng tối ưu nhất??? Loại xe tối ưu ở đây chúng ta có thể hiểu rằng đó là loại xe đẩy êm, tiên lợi và quan trọng hơn nữa chính là sự bền bỉ của nó. Và khi thõa mãn được 3 yêu cầu trên thì đó là loại xe đẩy hàng tối ưu nhất. Để thỏa mãn được 3 yêu cầu này thì trong khâu lựa chọn xe bạn nên chú ý đến những điểm sau đây:

Thứ nhất là chất liệu của tấm sàn. Tấm sàn chính là bộ phận tiếp xúc nhiều nhất của xe với hàng hóa. Chính vì vậy, bạn nên xem tấm sàn của xe đẩy có thực sự tốt hay không và nó được làm bằng chất liệu gì. Nếu được đưa ra lời khuyên thì tôi nghĩ rằng bạn nên chọn loại sàn bằng thép hoặc loại có phủ cao su. Lí do là thép rất bền, không bị gỉ, chính vì vậy mà nó sẽ không gây ảnh hưởng, ma xác hay làm trầy xướt sản phẩm được vận chuyển. còn về cao su thì khả năng giữ cố định hàng hóa rất cao, nhờ vậy mà hàng hóa không bị trược hoặc rơi rớt.

Thứ hau, chất liệu của bánh xe. Hiện này thì bánh xe có rất của xe đẩy hàng rất là nhiều loại khác nhau, chính vì vậy mà bạn có thể tha hồ chọn lựa. Một số loại bánh xe phổ biến trên thị trường là: bánh cao su, bánh nhựa PU, TPU, PP, PA… Ngoài ra còn có bánh nhựa PA có phá Barit, loại này có thể chịu được nhiệt độ nóng thông thường nhưng trong các phòng sấy có nhiệt độ tương đối cao thì kết cấu bên trong của loại nhựa này sẽ bị phá hủy. Chính vì vậy, các bạn nên lưu ý về loại nhựa này nhé!s