Trang chủ » Khám phá chất liệu tạo ra bóng đèn Philips

Khám phá chất liệu tạo ra bóng đèn Philips

(Ngày đăng: 24-03-2016 16:28:56) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/
Nhờ chất liệu thủy tinh cao cấp, có độ cứng chắc tuyệt vời, bóng đèn Philips được biết đến là dòng sản phẩm có độ an toàn và bền chắc chưa dòng đèn hiện thời nào sánh được.

Như chúng ta thường thấy, hệ thống chiếu sáng truyền thống từ bóng đèn sợi đốt do tỏa nhiệt vô tác dụng ra ngoài môi trường tới 70% lượng điện năng tiêu thụ nên rất tốn kém và lãng phí. Không những thế, nhiệt lượng quá nhiều còn khiến bóng dễ cháy nổ, khiến người dùng vô cùng phiền lòng khi thường xuyên phải thay mới, sửa chữa, bảo trì hệ thống chiếu sáng trong gia đình mình. Hơn nữa, chất liệu thiết kế bóng đèn sợi đốt làm bằng thủy tinh với độ cứng chắc vừa phải, không bảo vệ được sản phẩm trong thời gian dài như ý muốn.

Khắc phục được những nhược điểm, hạn chế lớn của bóng đèn sợi đốt, bóng đèn Philips được cấu tạo nhờ lớp thủy tinh cao cấp, có khả năng chịu lực tuyệt vời và cứng chắc hơn hẳn so với chất liệu thủy tinh thông thường. Nhờ vậy, hạn chế được tối đa sự cháy hỏng, nổ vỡ bóng đèn gây hư hại đến sản phẩm.

Ngay cả chóa đèn của bóng đèn Philips  cũng được làm từ chất liệu thép cao cấp, có khả năng chống rỉ sét và hoạt động trong môi trường chân không rất tốt nên độ bền của bóng đèn Philips  có thể lên tới 15 000h- 20 000h. 

Nhờ những thiết kế đặc biệt trên, bóng đèn Philips hạn chế tối đa được cháy hỏng, chập điện do mất điện đột ngột hoặc do sự ảnh hưởng vì mạng lưới điện quốc gia quá tải vào mua khô như ở nước ta hằng năm.

Với những ưu việt trên, Thiết bị điện chiếu sáng Hoàng Phát khuyên bạn nên dùng bóng đèn Philips để nâng cao chất lượng cuộc sống và giảm thiểu đáng kể chi phí sinh hoạt trong gia đình bạn.